Yếu tố thiết kế nâng tầm cuộc sống trong căn hộ Lumiere Boulevard

Mỗi căn hộ Lumiere Boulevard (khu compound cao cấp nhất trong đại đô thị Vinhomes Grand Park TP. Thủ Đức) đều được thiết kế không chỉ phục vụ những công năng thông thường, mà hướng đến nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân.

Căn hộ “hàng hiệu” tại Lumiere Boulevard hội tụ đủ đầy những yếu tố “hoàn hảo” của chuẩn mực thiết kế hiện đại chuẩn xu hướng mới, bao gồm: Tối giản – Tươi mới – Hài hòa.

căn hộ Lumiere Boulevard (1)

Nơi gắn kết vẹn tròn

Mỗi căn hộ tại Lumiere Boulevard được tối ưu không gian bằng hướng thiết kế mở tân tiến, đảm bảo tất cả các phòng đều có gió, ánh sáng tự nhiên và tầm view độc bản xuống hệ tiện ích xanh bao quanh thềm nhà.

Căn hộ được kết nối khéo léo giữa các không gian sinh hoạt chung cùng phòng riêng của mỗi thành viên giúp tăng tính tương tác và mang lại cảm giác thoải mái, ấm cúng, phù hợp với đa dạng các gia đình.

Cụ thể, Chủ đầu tư đã bố trí căn hộ thông minh tối ưu diện tích sử dụng trong căn hộ Lumiere Boulevard khi phòng khách, phòng ăn và bếp liên kết với nhau tạo thành không gian sinh hoạt thông thoáng, rộng rãi cho cả gia đình. Phòng ngủ và phòng vệ sinh cũng được kết nối giúp gia chủ tiện lợi sử dụng.

10 LUMIÈRE Boulevard Vinhomes Grand Park

Căn hộ có thiết kế trần cao thoáng đãng, ưu tiên sử dụng tone màu đơn sắc mang lại tổng thể hài hòa đặc trưng cho căn hộ cao cấp.

Giao hoà cùng với thiên nhiên

Căn hộ Lumiere Boulevard còn mang tính đột phá về kiến trúc nội thất với diện tích rộng rãi, đem đến sự thoải mái trong việc sáng tạo không gian của gia chủ. Cửa sổ kính lớn, kéo dài từ sàn đến trần trong cả phòng khách và phòng ngủ giúp không gian căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và duy trì trạng thái thoáng mát nhờ lưu thông không khí tốt.

01 Lumiere Boulevard

Việc sử dụng hệ kính mặt ngoài xuyên suốt giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí tốt nhất.

Tại căn hộ Lumiere Boulevard được thiết kế với những layout thông minh mang đến đa dạng lựa chọn với căn hộ 1N+ diện tích từ 51,2m2 đến 54,33m2; căn hộ 2N diện tích từ 66,81m2 đến 79,98m2,….. đảm bảo cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho gia chủ.

Các cửa sổ trong phòng ngủ và phòng khách phần lớn sẽ được bố trí chung điểm nhìn và đều là những tầm nhìn rộng thoáng, bao trọn bức tranh phong cảnh nội khu hoặc thiên nhiên bên ngoài. Bên cạnh đó, ban công kính của mỗi căn hộ có độ cao đén 1.4 m sang trọng, an toàn với thuỷ tinh trong suốt giúp không gian trở nên sang trọng và tối ưu tầm nhìn cho cư dân. Song, thiết kế vẫn đảm bảo an toàn khi ban công có độ cao 1.4m và sử dụng chất liệu cao cấp, cứng cáp.

Đặc biệt, căn hộ Lumière Boulevard trở thành định nghĩa mới về đẳng cấp sống sang trọng bền vững khi là “đứa con chung” của “bộ tứ” đối tác tầm cỡ thế giới gồm Tange (Nhật Bản), Land Sculptor (Thái Lan), HBA (Mỹ) và MACE (Anh).

Lumiere Boulevard

Cơ hội vàng mua căn hộ Lumiere Boulevard mà không áp lực tài chính. Tất cả chỉ có tại Khu compound xanh cao cấp nhất Grand Park – LUMIÈRE Boulevard với chính sách “Thanh toán thư thả, Dòng tiên dư dả”:

💥 Gói 1: Thanh toán thư thả: Thanh toán chỉ 50% trong 3 năm nhận nhà ở ngay. 10 tháng tiếp theo, mỗi tháng 5%

*Tặng gói nội thất: máy lạnh (phòng khách và các phòng ngủ), 01 tủ lạnh (1 cửa), giường ngủ cho tất cả các phòng và 1 sofa phòng khách.

💥 Gói 2: Dòng tiền dư dả – Vay đến 80% với nhiều ưu đãi tài chính: Ân hạn gốc đến 38 tháng; Hỗ trợ lãi suất 0% trong 14 tháng; Tặng 12 tháng phí quản lý & voucher nội thất trị giá lên đến 500tr.

👉👉 Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://vinhomegrandparks.vn/

Trả lời

Start typing and press Enter to search