Vinhomes Grand Park tung chương trình Sức Sống Trung Tâm với các chính sách hỗ trợ khách hàng

Vinhomes Grand Park là một khu đô thị đa tiện ích từ vui chơi giải trí, nhà hàng, mua sắm đến y tế, giáo dục đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi giúp thu hút lượng khách khủng mỗi năm khiến cho việc kinh doanh của bạn rộng mở hơn. Góp phần hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh khởi sự thuận lợi, Vinhomes Grand Park mang đến chương trình Sức Sống Trung Tâm đầy hấp dẫn cho khách thuê.

vinhomes grand park

Vinhomes Grand Park – Thuê dễ dàng, sinh lời an toàn

Các căn shop thấp tầng tại Vinhomes Grand Park được bảo chứng lợi nhuận bởi những nguồn lực sẵn có như 56.000 cư dân đang sinh sống tại đây và hàng vạn du khách đổ về để tận hưởng tiện ích và hoạt động thường xuyên. Vì thế, khách hàng sở hữu căn shop tại vinhomes grand park sẽ có một lượng khách hàng tiềm năng ấn tượng.

Vị Trí thiên phú trong một siêu tổ hợp mua sắm – giải trí – vui chơi ngay tại Vinhomes Grand Park với chuỗi các tiện ích độc đáo như Đại lộ Ánh Sáng, Bến Du Thuyền Manhattan Glory, Phố Đi Bộ, Chợ Đêm sôi động, và Vietgangz Beach Club Saigon…Đồng thời Vinhomes Grand Park cũng thường xuyên nơi tổ chức các hoạt động lễ hội, thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan và mua sắm.

vinhomes grand park

Với chương trình “sức sống trung tâm” đang được triển khai, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ:

– BĐS được hoàn thiện cơ bản tầng 1 hoặc được hỗ trợ 50% chi phí hoàn thiện xây dựng tầng 1 (tối đa 115,5 triệu đồng/căn) nếu khách thuê lựa chọn BĐS giao thô theo tiêu chuẩn chủ đầu tư

– Miễn phí Phí Quản Lý (14.000 đồng/m2/căn) trong 12 tháng

– Hỗ trợ tiền thuê lên tới 24 triệu đồng năm đầu tiên và tặng 30% phí môi giới đại lý tìm khách thuê đối với BĐS cho thuê. Điều này đồng nghĩa với việc khách thuê và Chủ sở Hữu đều có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể trong giai đoạn khởi đầu của mình.

vinhomes grand park

Hãy nhanh tay tham gia ngay để bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn tại Vinhomes Grand Park và trải nghiệm lợi ích đáng kinh ngạc từ cơ hội này.

Miễn phí dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho cư dân đô thị

Nỗ lực mang đến một không gian sống hạnh phúc cho cư dân tinh hoa, Vinhomes Grand Park đã kết hợp cùng dghome – Nền tảng thiết kế và thi công nội thất trọn gói, cung cấp Dịch vụ tư vấn thiết kế & thi công nội thất tại Văn phòng giao dịch Vinhomes – Vincom Mega Mall Thảo Điền, hoàn toàn miễn phí dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ tại Đại đô thị.

08 vinhomes grand park glory heights

Cụ thể, cư dân dự án sẽ được nhận tư vấn thiết kế & thi công nội thất MIỄN PHÍ từ đội ngũ chuyên gia của dghome; Hình dung tổng quan về tổ ấm tương lai bằng công nghệ AI và 3D tiên tiến nhất; Nhận ngay những ưu đãi như: 01 Voucher giảm 10% toàn bộ sản phẩm của MUJI hay 01 Voucher giảm 35% khi mua nội thất MOHO.

Tiến độ thực tế đại đô thị Vinhomes Grand Park Tháng 10

Tấp nập – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm là những tính từ miêu tả rõ nét không khí công trường các dự án Vinhomes Grand Park đang thi công, nhằm đảm bảo tiến độ triển khai theo đúng cam kết bàn giao đến khách hàng.

vinhome grand park

Đến tháng 10.2023, bản đồ đại đô thị Vinhomes Grand Park đã có thêm nhiều bước tiến mới. Diện mạo nhiều toà tháp đã được thi công đến tầng 17-20.

vinhome grand park

Bên cạnh, TTTM Vincom Mega Mall mô hình “Life-Design Mall” cũng đang thi công phần hoàn thiện, dự kiến chào đón cộng đồng cư dân trải nghiệm vào năm 2024.

Xem thông tin chi tiết tại: https://vinhomegrandparks.vn/

Trả lời

Start typing and press Enter to search