Vì bạn là tâm điểm yêu thương của Best Home Land

Để tri ân một nửa thế giới đang tạo nên những điều diệu kỳ tại Best Home Land, chiều ngày 20/10, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức Chương trình chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại văn phòng. Sự kiện không thể thiếu những giai điệu, lời ca rộn ràng, bên cạnh lời chúc ý nghĩa và những món quà dành tặng đến phái đẹp. 

Best Home Land
Nếu Trái Đất xanh không thể là một hành tinh sống khi thiếu đi bầu khí quyển hay, Mặt Trời không thể làm tốt nhiệm vụ của mình khi thiếu đi sự ôn nhu dịu dàng của Mặt Trăng. Thì tại Best Home Land, mọi thứ chắc chắn sẽ “đảo ngược” và “bất ổn” khi thiếu mất những mảnh ghép rực rỡ độc đáo là thành viên nữ.

Đi cùng với sự phát triển và nhịp sống ngày một hiện đại, phái đẹp Việt không chỉ bó buộc ở vai trò nội trợ phía sau cánh cửa nhà mà ngày càng có nhiều hơn những cơ hội để phát triển và khẳng định bản thân. Xã hội ngày càng thay đổi với nhiều thách thức thì lợi thế về tính cách uyển chuyển, mềm mại, linh hoạt nhưng cũng không kém phần quyết đoán đã giúp nhiều bóng hồng vừa chăm sóc tốt cho gia đình, vừa có cơ hội khẳng định tên tuổi của mình trên “thương trường”.

Best Home Land
Hai “Anh lớn” của Best Home Land phát biểu và dành tặng lời chúc đến các thành viên nữ của Best Home Land

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Vũ Đức Long – Tổng Giám Đốc công ty đã có những chia sẽ rất chân tình, tin rằng những người phụ nữ hiện đại ngày nay rất linh hoạt và bản lĩnh không kém phái mạnh. Chúc tất cả các chị em tại Best Home Land luôn Thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và trọn vẹn trong cuộc sống. Công ty luôn luôn ghi nhận năng lực và tạo điều kiện để tất cả thành viên trong công ty luôn luôn có nhiều cơ hội để toả sáng và phát triển bản thân. Mong rằng 1 năm, 2 năm hay nhiều năm nữa, chúng ta vẫn mãi mãi là gia đình với nhau.

Hãy cùng nhìn qua những hình ảnh xinh đẹp, đáng nhớ của Best Home Land trong ngày kỷ niệm đặc biệt này:

Best Home Land
Những nụ cười tươi rói khi nhận được quà
Best Home Land
Cảm ơn Ban Lãnh Đạo Công Ty đã tổ chức một buổi tiệc quá đỗi ấm áp và tinh tế
Không chỉ ghi dấu với nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản, Best Home Land còn được đánh giá là nơi có văn hoá làm việc tốt cùng nhiều chính sách đãi ngộ đặc biệt
Cảm ơn MC Hạnh Nhân duyên dáng
Best Home Land
chàng ca sĩ “thao túng tâm lý” Hoàng Minh Tuấn với màn trình diễn Waiting For You cực kỳ bắt tai
Best Home Land
Những nụ cười rất tươi phía dưới khán đài
Best Home Land
Những món quà được kỳ công chuẩn bị
Best Home Land
Tea-break ngọt ngào dành tặng cho một nửa thế giới

20.10 khép lại trọn vẹn cùng với những dư âm lắng đọng. Sự kiện “Nàng đẹp, Nàng thơm, Nàng là để yêu” …. tuy không quá dài nhưng có lẽ đã đủ. Một lần nữa, Best Home Land mến chúc quý Khách hàng, quý Đối tác cùng toàn thể đồng nghiệp nữ luôn bản lĩnh trong công việc, tự tin trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu và luôn thật trọn vẹn mỗi khi bên cạnh gia đình và những người yêu thương.

👉 Gia nhập đại gia đình Best Home Land tại đây: https://besthomeland.vn/tuyen-dung/

Trả lời

Start typing and press Enter to search