Ưu đãi đặc quyền dành cho căn 2PN tại The Beverly Vinhomes Grand Park

The Beverly – Vinhomes Grand Park đang đem đến cho các nhà đầu tư thông thái cơ hội hiếm hoi để sở hữu sản phẩm đầu tư ưu việt và loạt siêu chính sách hỗ trợ hấp dẫn đi kèm.

Chào đón thế giới thượng lưu tại The Beverly

Mới đây, chủ đầu tư The Beverly đang mang đến hàng loạt chương trình ưu đãi tốt hiếm có chỉ với 99 suất, áp dụng trên loại hình căn hộ 2 phòng ngủ tại The Beverly, mang đến cơ hội đầu tư và an tư tốt cho quý khách hàng.

3.1 the beverly vinhomes grand park

Cụ thể, khách hàng sẽ được cam kết tiền thuê lên tới 25 triệu/tháng trong 2 năm *(theo thời gian ban hành chính sách của CĐT); nhận ngay gói nội thất cao cấp trị giá 330 triệu đồng; hỗ trợ dịch vụ cao cấp của Vinhomes với gói 5 năm Phí Quản lý, Gói 5 năm Vinmec trị giá 120 triệu đồng, Gói 5 năm Taxi Xanh SM trị giá 80 triệu đồng.

Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp

Sở hữu tiêu chuẩn bàn giao thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ các thương hiệu Kohler và Grohe, phòng tắm bên trong các căn hộ The Beverly mang tới một trải nghiệm xứng tầm thượng lưu, đong đầy cảm xúc tinh tế cho chủ nhân – Một không gian tuyệt tác sống động đến không ngờ.

2.1 the beverly vinhomes grand park

Là thương hiệu sản xuất lớn nhất Châu Âu, dẫn đầu trên thế giới chuyên về vòi sen và thiết bị vệ sinh, Grohe đã đưa chất lượng sản phẩm lên làm triết lý của thương hiệu, mang tới những sản phẩm có độ bền vượt trội khi được thử nghiệm hơn 30 lần với tiêu chuẩn kiểm định chặt chẽ. Mọi sản phẩm của thương hiệu đình đám này đều được kết hợp hài hoà giữa sự đẹp mắt và tính ứng dụng, từ đó thiết kế của Grohe có thể lắp đặt linh hoạt và vô cùng tinh tế trong mọi không gian.

Trong khi đó, thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Mỹ – Kohler lại đi đầu về hình thức thẩm mỹ khi hoạt động cùng triết lý Tin tưởng vào điều tốt đẹp với ba trụ cột: Hành tinh tốt đẹp hơn, Cộng đồng tốt đẹp hơn, Cuộc sống tốt hơn, Thông qua từng trụ cột này, Kohler nỗ lực phát triển các sản phẩm duy mỹ đẳng cấp cùng các ứng dụng công nghệ đỉnh cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1 the beverly vinhomes grand park

Với các thiết bị vệ sinh đến từ hai thương hiệu lớn trên, không gian phòng tắm tại the Beverly mang tới sự cân bằng hoàn hảo giữa ngôn ngữ thiết kế duy mỹ, tinh giản và công năng cao cấp, bền bỉ theo thời gian. Nhờ đó, thiết lập lên một chuẩn mực sống cao cấp mới mà The Beverly luôn theo đuổi.

Điểm nhấn tiêu biểu còn là hệ thống thang máy hiện đại – nút chạm dẫn lối cư dân bước vào không gian sống đẳng cấp. Thang máy sở hữu màu vàng gold sang trọng với bề mặt cán hoa văn, khắc chạm tỉ mỉ, thang máy khi kết hợp với màu đá lát cẩm thạch giúp tăng thêm vẻ xa hoa. Số lượng thang máy còn được phân bổ hợp lý, mỗi tòa căn hộ được lắp đặt 6 thang máy, trung bình mỗi thang phục vụ 2 đến 3 gia đình trên mỗi tầng. Tỷ lệ này giúp tăng tính riêng tư, giảm thời gian chờ đợi khi cần di chuyển của cư dân.

Với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, The Beverly là bước tạo đà hoàn hảo để các chủ đầu tư làm nóng và giành ưu thế trong cuộc đua bất động sản đang sôi động cuối năm.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://vinhomegrandparks.vn/

Trả lời

Start typing and press Enter to search