Tiến độ xây dựng tháng 11 dự án Imperia Grand Plaza Đức Hoà

Theo ghi nhận mới nhất vào tháng 11.2022 tại công trường Imperia Grand Plaza Đức Hòa, hoạt động xây dựng vẫn luôn diễn ra ổn định, đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công cũng như an toàn lao động, hướng tới mục tiêu bàn giao tới các khách hàng vào nửa đầu năm 2022.

imperia grand plaza duc hoa

Tiến độ xây dựng dự án luôn là vấn đề được các khách hàng quan tâm khi sở hữu cũng như dự định sở hữu một bất động sản đang thành hình. Bởi đây là một trong những thước đo cho tính ổn định của dự án, uy tín của chủ đầu tư, cũng là yếu tố mà các khách hàng, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm chứng trên thực tế.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, đơn vị phát triển dự án MIKGROUP rất chú trọng vào yếu tố tiến độ cũng như chủ động cập nhật tình hình hàng tháng để các khách hàng và nhà đầu tư có thể đồng hành cùng quá trình thành hình tài sản sinh lời của mình.

Tiến độ xây dựng Imperia Grand Plaza Đức Hoà tháng 11

imperia grand plaza duc hoa

Chi tiết tại từng phân khu dự án Imperia Grand Plaza Đức Hoà, tính đến giữa tháng 11/2022 được Best Home Land cập nhật như sau:

– Khu A và B cất nóc toàn bộ và đang thi công hoàn thiện (xây tô, chống thấm…)

– Khu C và D thi công ép cọc đại trà , thi công kết cấu móng, kết cấu phần thân tầng 2, 3 và tum

– Khu E và F đang thi công kết cấu móng, kết cấu phần thân tầng 2, 3, tum và mái; xây tường tầng 1, 2 và 3

– Khu G và H đang thi công kết cấu tầng 2, 3, tum và mái; xây tường tầng 1, 2, và 3

imperia grand plaza duc hoa
imperia grand plaza duc hoa
imperia grand plaza duc hoa

Tiên phong cho phân khúc bất động sản thương mại đang trên đà tăng trưởng, đại lộ thương mại trung tâm Imperia Grand Plaza Đức Hòa là một trong những ứng cử viên sáng giá dẫn đầu khu vực. Khoác lên diện mạo mới dành cho huyện Đức Hoà – nơi được định hướng lên thành phố vào năm 2025, dự án tựa như một điểm nhấn sáng rực trong bức tranh bất động sản tỉnh khi sở hữu lực hấp dẫn thu hút khách hàng từ Bắc vào Nam. Theo kế hoạch thi công đã đề ra thì từ giờ đến tháng 12, công trường dự án Imperia Grand Plaza Đức Hoà sẽ tiếp tục triển khai như sau:

– Khu A và B thi công các công tác hoàn thiện (xây tô, ốp lát); thi công hệ thống hạ tầng vỉa hè

– Khu C và D hoàn thành phần kết cấu móng, thi công kết cấu phần thân tầng 2, 3, tum, mái, triển khai công tác xây tường tầng 1 và 2

– Khu E & F hoàn thành phần kết cấu; xây tô tường tầng 1, 2, 3, 4 và mái đạt 50% khối lượng

– Khu G và H hoàn thành phần kết cấu; xây tô tường tầng 1, 2, 3, 4 và mái

Giờ đây, xin mời Quý Anh/Chị khách hàng cùng xem những hình ảnh mới nhất về dự án mà chúng tôi vừa cập nhật được:
imperia grand plaza duc hoa
imperia grand plaza duc hoa
imperia grand plaza duc hoa
imperia grand plaza duc hoa
imperia grand plaza duc hoa
imperia grand plaza duc hoa
imperia grand plaza duc hoa

Dự án hiện đang được mở bán phân khu phố Tây với hàng loạt chính sách ưu đãi như: Đầu tư với 0 đồng, không lãi suất vay trong 24 tháng, không trả nợ gốc trong 36 tháng, Nhận lãi suất 12% từ Chủ đầu tư cho khoản thanh toán đầu tiên (10%); Nhận quà tặng là gói nội thất trị giá 200 triệu (nếu sở hữu shophouse khu D) hoặc chuyến du lịch châu u trị giá 100 triệu (nếu sở hữu shophouse các khu còn lại). Đặc biệt, tham gia bốc thăm trúng quà khủng: giải đặc biệt 1 xe Mazda 6 trị giá lên tới 900 triệu và giải nhất 1 xe Honda City trị giá 500 triệu;

Tiến độ thi công mới nhất tại công trường Imperia Grand Plaza Đức Hòa sẽ liên tục được cập nhật. Quý Anh/Chị quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin chi tiết hoặc liên hệ hotline để được tư vấn tận tình sâu sát từ chuyên viên dự án.

Trả lời

Start typing and press Enter to search