Cập nhật tiến độ The Six Premier – Charm Resort Hồ Tràm tháng 10/2023

Công trường đang rất sôi động đưa The Six Premier – Charm Resort Hồ Tràm dần trở thành một siêu tổ hợp biển wellness và giải trí chuẩn Quốc tế duy nhất Việt Nam.

Tiến độ xây dựng nhanh chóng

Đến nay, đến tham quan dự án, có thể dễ dàng thấy được đơn vị thi công đang tiến hành lắp đặt toàn bộ hệ thống thoát nước toàn dự án, đồng thời thực hiện ép cọc và xây hệ bể xử lý nước thải.

Song song đó, các tiện ích tại The Six Premier đang được triển khai như hồ chèo thKuyền, khu vực Charm Club,… Công trường đang rất sôi động đưa The Six Premier – Charm Resort Hồ Tràm dần trở thành một siêu tổ hợp biển wellness và giải trí chuẩn Quốc tế duy nhất Việt Nam.

Hãy cùng Best Home Land xem lại những hình ảnh được ghi nhận tại dự án ngay dưới đây:

The Six Premier Charm Resort Hồ Tràm
The Six Premier Charm Resort Hồ Tràm
The Six Premier Charm Resort Hồ Tràm
The Six Premier Charm Resort Hồ Tràm
The Six Premier Charm Resort Hồ Tràm
The Six Premier Charm Resort Hồ Tràm
The Six Premier Charm Resort Hồ Tràm
The Six Premier Charm Resort Hồ Tràm

Hiện tại, Charm Resort đang giới thiệu ra thị trường 2 trong tổng số 4 phân khu của toàn bộ dự án. “Bộ đôi tuyệt phẩm” The Six Premier và The Sea Class sở hữu các chức năng riêng nổi trội trong hệ sinh thái trọn vẹn của Charm Resort Hồ Tràm. The Six Premier là biểu tượng sức khỏe Wellness dẫn đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

The Six Premier – Xứng đáng đầu tư, sinh lời bền vững

Dự án được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ kết nối các vùng lân cận, tiên phong Beach Wellness hàng đầu khu vực, tiềm năng khai thác vô hạn với thời tiết nắng ấm hơn 300/365 ngày, Charm Resort Hồ Tràm có những bảo chứng hiện hữu đảm bảo khả năng tăng giá và sinh lời chắc thắng cho chủ sở hữu.

Cư dân có thể thanh toán thảnh thơi, dễ dàng sở hữu với chính sách thanh toán chỉ 10% đến khi nhận nhà. Nắm chắc lợi nhuận với mức cam kết tối thiểu 19,5% trong vòng 3 năm đầu từ Charm Group và có đặc quyền nhận mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất thị trường đến 90% từ 3 tầng dịch vụ lưu trú, FnB, Goco Spa.

The six premier

Có sự góp mặt của 2 nhà vận hành chuyên nghiệp là BWH Hotel Group và GoCo Hospitality nâng tầm chất lượng với cung cách phục vụ chuẩn 5 sao, cho cuộc sống mỗi ngày đều là ở resort.

Khách hàng lựa chọn mua The Six Premier sẽ được sở hữu ngay với chính sách hấp dẫn nhất thị trường nghỉ dưỡng hiện tại với: Tổng chiết khấu từ các chương trình khác lên đến 16%, Ngân hàng cho vay đến 80%, miễn lãi và ân hạn gốc, Quà tặng giao dịch KH mua thành công: Từ 2- 4 voucher vàng IJC/ sản phẩm,…

Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://besthomeland.vn/du-an/charm-resort-ho-tram/

Trả lời

Start typing and press Enter to search