Cập nhật tiến độ tháng 6/2023: mặt ngoài Lumière Boulevard đã lắp kính

Nằm ngay vị trí trung tâm đại đô thị Grand Park, thiết kế mặt ngoài của 5 tòa tháp Lumière Boulevard đang dần lộ diện khi những tấm lưới đang được tháo dần. Tính đến thời điểm hiện tại, mặt ngoài của các tòa tháp đạt đến 80% tiến độ hoàn thành.

Với lộ trình dự kiến sẽ bàn giao Q4/2023, Lumière Boulevard liên tục thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng đang tìm kiếm căn hộ phục vụ nhu cầu ở thực. Trong đó chất lượng hoàn thiện chính là một trong những yếu tố để cân nhắc quyết định đầu tư.

Lumière Boulevard

“khu compound cao cấp nhất tại Grand Park” cũng là yếu tố đắt giá tại Lumière Boulevard khiến khách hàng ưu tiên sự riêng tư, an toàn và tiện ích nội khu riêng

Mặt ngoài được xây dựng nhanh chóng

Toạ lạc tại vị trí trung tâm của đại đô thị Vinhomes Grand Park, Lumière Boulevard lộ rõ những điểm vượt trội, khẳng định đẳng cấp chất lượng cao cấp nhất. Đến nay, công tác lắp đặt kính cửa ban công, khung nhôm và cửa sổ ngoài của dự án đạt hơn 80% tại 5 tòa tháp.

Lumière Boulevard

Hình ảnh thực tế của dự án Vinhomes Grand Park

Song song đó, công tác sơn mặt ngoài (lớp thứ nhất) đã xong ở tháp A, C, và E. Các tháp còn lại: B và D cũng đang được đẩy nhanh hoàn thiện cho những tầng cao nhất cuối cùng.

Lumière Boulevard

Khu vực hồ bơi nội khu cũng đang dần rõ nét hơn với nhiều chi tiết kết cấu được hoàn thiện. Được biết, tiến độ xây dựng của khu vực tiện ích nội khu gồm hồ bơi phi thuyền đạt 70% tiến độ xây dựng kết cấu, đội ngũ công nhân cũng đồng thời thi công chống thấm cho hồ bơi nhằm đảm bảo chất lượng bàn giao tốt nhất cho cư dân sinh sống.

Lumière Boulevard

Dự án tạo được thiện cảm và sự yên tâm đối với các nhà đầu tư

👉 Xem thêm: Vinhomes Grand Park sẽ trở thành TOD trong tương lai?

Công tác thi công phần thô đạt hơn 80% tổng thể

Bên trong tòa tháp, công tác thi công phần thô (xây gạch, chống thấm, sơn lót, láng nền xi măng) đạt hơn 80% tiến độ tổng thể. Với những căn hộ và hành lang đã xong phần thô sẽ tiếp tục được hoàn thiện nội thất.

Lumière Boulevard

Phòng ngủ các căn hộ LUMIÈRE Boulevard đều sẽ có cửa sổ kính lớn sàn đến trần, dạng chữ L, giúp tối ưu ánh sáng và tầm nhìn ra bên ngoài.

Đến thời điểm hiện tại, công tác xây dựng và hoàn thiện bên trong 5 tòa tháp vẫn diễn ra đúng kế hoạch khi:
– Xây dựng tường vách ngăn đạt 95% tiến độ tổng thể dự án
– Sơn lót bên đạt 90% tiến độ tổng thể dự án
– Sơn chống thấm đạt 85% tiến độ tổng thể dự án
– Công tác láng nền xi măng đạt 80% tiến độ tổng thể dự án

Lumière Boulevard

Bên trong 5 tòa nhà hành lang và căn hộ đang được hoàn thiện nội thất đồng bộ từ tầng 4 trở lên.

Lumière Boulevard

Bên cạnh đó, sàn lót trong phòng ngủ là 100% gỗ, họa tiết xương cá, mang đến cảm giác ấm cúng và sang trọng.

Lumière Boulevard
Lumière Boulevard

Không gian phòng tắm trong căn hộ mẫu Lumière Boulevard, được hoàn thiện bởi vật liệu cao cấp và các thiết bị vệ sinh từ thương hiệu danh tiếng: Gessi, Kohler.

Được hưởng lợi tiềm năng tăng giá từ cơ sở hạ tầng như Đường vành đai 3, tuyến Metro, Cầu Long Đại hay từ đại đô thị như trường học brighton, vinmec, tòa nhà văn phòng,… Với dự kiến sẽ bàn giao cuối năm 2023, Lumière Boulevard khi hoàn thiện sẽ là khu compound xanh cao cấp nhất tại đại đô thị Vinhomes Grand Park.

👇 Xem chi tiết dự án tại: https://vinhomegrandparks.vn/

Trả lời

Start typing and press Enter to search