Căn hộ The Origami – Sống Trọn Chất Nhật, Nâng Bước Tương Lai Con

Căn hộ The Origami (Vinhomes Grand Park) sẽ là bàn đạp lý tưởng để vào đời cho các con trẻ vì tại nơi đây, các con sẽ được sống trọn chất Nhật trong từng khoảnh khắc, được phát triển toàn diện, lớn khôn trong sự vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Căn Hộ Chất Nhật Đã Bàn Giao, Nhận Nhà Ở Ngay

Hiện tại, căn hộ The Origami tại Vinhomes Grand Park đã được bàn giao. Nhờ vậy, thế hệ con em tại dự án sẽ dễ dàng ổn định và làm quen môi trường mới, trước khi bước vào cánh cửa đại học, an tâm học tập giữa môi trường trong lành cùng hệ tiện ích chuẩn Nhật phong phú, tiện nghi.

Tại dự án, hệ thống tiện ích về đời sống, giáo dục và giao thông cũng đã hoàn thiện và thuận lợi phục vụ cư dân. Nhờ vị trí căn hộ giữa trung tâm CBD Thủ Đức, cùng hệ thống VinBus hoạt động quanh thành phố cư dân nơi đây sẽ dễ dàng di chuyển đến những khu vực quan trọng.

1 the origami vinhomes grand park

Rời xa thành phố chật chội, xô bồ, cư dân The Origami dần quên những cảm giác “khó tả” trước khi tìm được bến đỗ an cư lý tưởng.

Thay vào đó, tại The Origami – nơi kiến tạo phong cách sống “Wellness” đậm chất Nhật, cộng đồng cư dân tận hưởng với một cuộc sống chất lượng hơn với hệ tiện ích đẳng cấp, tái tạo năng lượng tích cực với Đại công viên 36ha và bộ đôi Vườn Nhật khoáng đạt, đồng thời sống trong thành phố 4.0 hiện đại, giữa một cộng đồng văn minh; hệ thống trường học quốc tế Vinschool danh giá ngay dưới chân nhà, nơi được các cư dân Origami an tâm cho con theo học và nhìn con phát triển toàn diện về kiến thức – kỹ năng – phẩm chất theo từng ngày.

Tài Sản Truyền Đời, Sinh Lời Vượt Trội

Với mức giá vừa phải đi cùng với nhiều ưu đãi về mặt thanh toán, việc sở hữu căn hộ The Origami thời điểm này rất dễ dàng. Đây cũng là phương án tối ưu chi phí thuê nhà ở cho con về lâu dài, đồng thời đây cũng là tài sản có giá trị sinh lời cao, thay vì tích cóp, tiết kiệm gửi ngân hàng hay đầu tư theo kênh khác.

vinhomes grand park

Bên cạnh đó, thừa hưởng lợi thế hạ tầng, cộng đồng, tiện ích của Vinhomes Grand Park cho khả năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai và cư dân hoàn toàn có thể đa dạng phương án khai thác như: Cho thuê hoặc chuyển nhượng thanh khoản cao, xoay vòng vốn kinh doanh.

Shophouse The Origami – Chìa Khoá Khai Mở Tiềm Năng Đầu Tư

Shop khối đế The Origami tại đại đô thị Vinhomes Grand Park – “chìa khóa” giúp nhà đầu tư khai mở tiềm năng kinh doanh chỉ còn quỹ căn giới hạn.

the origami vinhomes grand park

Tọa lạc tại vị trí khối đế của 21 tòa căn hộ đậm phong cách Nhật giúp Shop The Origami tiếp cận tới 24.000 khách hàng từ 10.000 căn hộ, từ đó mở ra những triển vọng phát triển kinh doanh – dịch vụ.

Hiện tại, khách hàng chọn mua shop khối đế chỉ cần thanh toán 10% giá trị sở hữu ngay căn shop khối đế kinh doanh và sẽ được cam kết tiền thuê 5%/năm trong 3 năm, tặng gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất 5 triệu/m2, tặng xe ô tô VinFast VF 5.

Là một môi trường lý tưởng để khuyến khích con tự lập, nhưng bên cạnh đó cũng luôn chuẩn bị được cho mình một “phương án dự phòng”, sẵn sàng nâng bước con chỉ có tại The Origami – Vinhomes Grand Park. Liên hệ Best Home Land để sở hữu ngay hôm nay!

Trả lời

Start typing and press Enter to search