Nhà phố sân vườn The Classia Khang Điền: thanh toán 30% nhận nhà, chiết khấu đến 18%

Với chính sách bán hàng cực khủng, khách hàng chọn mua nhà phố sân vườn tại The Classia Khang Điền có cơ hội nhận nhà ở ngay khi mới thanh toán 30%, được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi cùng chiết khấu khủng lên đến 18%.

Thanh toán 30% nhận nhà ngay

The Classia Khang Điền có tổng diện tích 4.3 ha bao gồm 176 căn nhà có sân vườn 1 trệt và 3 lầu. Dự án sở hữu vị trí đắc địa và nhiều tiện ích nội khu cao cấp, hiện đại. Có thể nói, dự án chính là một trong những lựa chọn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu ở thực và chuộng lối sống bình yên, giản dị, xanh mát, riêng tư giữa lòng thành phố.

the classia khang điền

Dự án được đánh giá cao bởi chính sách thanh toán linh hoạt khi khách hàng được tự do lựa chọn một trong bốn gói đầu tư từ Chủ Đầu Tư.

  • Khách hàng có thể thanh toán 30% nhận nhà, được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%, được ân hạn nợ gốc.
  • Ngoài ra, khách hàng còn được chủ đầu tư trả hộ lãi suất tối đa đến 8% trong 18 tháng với 65% giá trị căn nhà (áp dụng theo chính sách bán hàng).
  • Trong trường hợp nếu muốn kéo dài thời gian hưởng hỗ trợ, khách hàng có thể chọn gói hỗ trợ lãi suất tối đa 7%/năm trong 24 tháng, từ đó cân đối dòng tiền cho kế hoạch tài chính riêng.
the classia khang điền

Từ xưa đến nay, tất cả các dự án của Khang Điền như Venica, Lucasta, Verosa Park, Merita, Melosa, Mega đều được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ pháp lý, đủ điều kiện bán hàng của cơ quan thẩm quyền trước khi mở bán cũng như hoàn thiện tiện ích cảnh quan, sổ đỏ từng lô. Tất cả các sản phẩm nhà liên kế, nhà phố sân vườn hay biệt thự của Khang Điền đều là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng xây dựng vượt trội.

Với dự án The Classia chính thức được ra mắt vào tháng 8 mới đây, nhưng dự án đã có sổ đỏ từng lô, được hoàn thiện hạ tầng – cảnh quan và đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng kể từ tháng 11. Theo chia sẻ từ khang điền, sau khi khách hàng nhận bàn giao, chủ đầu tư sẽ tiến hành làm thủ tục cấp sổ hồng từng căn cho cư dân.

Chiết khấu đến 18% cho khách hàng chọn mua The Classia Khang Điền

Sức hút của The Classia còn được thể hiện rõ khi chủ đầu tư áp dụng mức chiết khấu lên đến 18%/năm dành cho những khách hàng có lịch thanh toán vượt tiến độ so với lịch chuẩn, tính dựa trên tổng số tiền khách hàng thanh toán, số ngày trả trước hạn và chương trình chiết khấu 5% khi thanh toán đủ 70% dành cho cư dân chọn mua nhà thời điểm này. Chưa hết, song song đó Tập Đoàn Khang Điền còn áp dụng chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết với mức chiết khấu 1% hoặc mua sỉ 2 căn chiết khấu đến 1%.

the classia khang điền

Dự án The Classia Khang điền sở hữu vị trí đắc địa, được quản lý bởi CBRE và được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ về an ninh, dịch vụ cho công đồng cư dân. Dự án còn sở hữu chuỗi tiên ích nội khu phong phú như hệ thống shophouse thương mại sầm uất, mini mart, trường mầm non Blue Sky, hồ bơi,… Cạnh dự án còn là chuỗi tiện ích ngoại khu như: Đại học Fulbright, Đại học FPT, Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH, Golf Rạch Chiếc, Trung tâm hành chính Thủ Thiêm,…

Trả lời

Start typing and press Enter to search