Đầu tư vào The Classia Khang Điền: Đầu tư cho tương lai bền vững

The Classia Khang Điền tựa như một “Bản hòa ca” mang âm hưởng của niềm hạnh phúc, sự viên mãn và chất sống hoàn mỹ được chủ đầu tư Khang Điền ra mắt với vô vàn giá trị nổi bật.

The Classia Khang Điền – sống xanh, sống khoẻ

Bối cảnh biến động khiến nhà đầu tư trở nên khó tính hơn trước những quyết định quan trọng, đủ sức lấy được lòng tin của họ ngay lúc này phải là những sản phẩm hoàn thiện pháp lý & được phát triển bởi những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Được phát triển bởi Tập đoàn Khang Điền cùng lợi thế đầy đủ sổ hồng – sẵn sàng bàn giao, The Classia Khang Điền là một trong số ít tọa độ khiến giới đầu tư an tâm “chọn mặt gửi vàng” ở thời điểm hiện tại.

Classia Khang Điền

Với 176 tổ ấm giới hạn nằm giữa khu đô thị quy mô, giúp giữ trọn khoảnh khắc an cư và tận hưởng riêng tư cho những chủ nhân thành đạt. Dự án được trang bị gần 3.000m2 diện tích cây xanh kiến tạo những “khoảng thở” khoáng đạt được lấp đầy bởi hoa cỏ thơm lành & khí trời thoáng đãng.

Bên cạnh đó còn là chuỗi 20 tiện ích đa dạng bao gồm những “cái tên” sáng giá như 7 khu vườn tươi mát, sân tennis & quán cafe trên cao, hồ bơi, khu vận động, BBQ,… Đặc biệt, chủ đầu tư còn chú tâm thiết kế tiện ích đường dạo ven sông ôm trọn và nối liền xuyên suốt ba dự án The Classia – Mega – Safira, mang đến cho cư dân những trải nghiệm “chữa lành” cùng thiên nhiên.

Tại không gian này, gia chủ sẽ được tận hưởng khoảnh khắc tĩnh lặng ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên được “phối màu” hài hòa từ nhiều sắc độ bao gồm: xanh lam của nước, xanh lục của cây cối & vàng ấm của những tia nắng lấp lánh xuyên qua kẽ lá.

Ngạn ngữ Pháp có câu “Người không có sức khoẻ, thì cũng chẳng có gì cả”. The Classia với kiến trúc mang phong cách Neo Classic của Pháp đề cao sống khoẻ, thể chất và tinh thần, nhằm giúp cư dân có một cuộc sống khoẻ đẹp, làm được nhiều việc hiệu quả, từ đó đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Đầu tư cho tương lai bền vững

Là tọa độ kế thừa và phát huy trọn vẹn tinh hoa kiến tạo hơn 21 năm từ chủ đầu tư, The Classia Khang Điền tự hào mang đến hàng loạt các giá trị thật cho khách hàng khi:

– Xây xong mới bán – giúp khách hàng có thể đến tận nơi xem tận nơi xem tận mắt ngôi nhà tương lai, vừa củng cố niềm tin cho mọi nhà đầu tư khi lựa chọn The Classia giữa bối cảnh thị trường hiện tại.

– Nhận sổ ngay – tương tự các dự án trước đó, nền tảng cốt lõi để Khang Điền phát triển The Classia vẫn luôn là pháp lý chỉn chu & minh bạch, đảm bảo đủ điều kiện trước mọi cột mốc mở bán.

Bên cạnh đó, cư dân chọn sinh sống tại The Classia Khang Điền còn chính là chọn gia nhập cộng đồng văn minh đến từ cụm cư dân cùng thương hiệu Khang Điền bao gồm: Lucasta, Melosa, Mega Ruby, Mega Residence, Mega Saphire, Safira…

the classia khang điền

Bên cạnh đó, dự án còn tạo được hấp lực mạnh mẽ khi The Classia Khang Điền được chủ đầu tư chính thức tung ra loạt chính sách bán hàng với các phương thức thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng cân đối dòng tiền và tối ưu hiệu quả tài chính. Nổi bật trong đó chính là có thể lựa chọn thanh toán linh hoạt theo tiến độ trong vòng 6 tháng hoặc tham gia chương trình “thanh toán vượt tiến độ” để nhận mức ưu đãi lên đến 18%/năm; Chiết khấu thêm 5% trên giá bán* khi khách hàng thanh toán vượt tiến độ đến 70% đồng thời hoàn tất ký HĐMB đúng hạn.

Trả lời

Start typing and press Enter to search