Shop RainBow – Shop thương mại tiềm năng bậc nhất tại Vinhomes Grand Park

Shop The Rainbow sở hữu nhiều lợi thế đặc quyền với tiềm năng khai thác kinh doanh hiệu quả nằm trong Đại đô thị lớn bấc nhất Khu Đông Sài Gòn hiện nay Vinhomes Grand Park.

Tiềm năng đầu tư với 28.000 cư dân hiện hữu

Shop Rainbow sở hữu vị trí tâm điểm (mặt tiền đường Nguyễn Kiểng, Phước Thiện) thuộc khu vực cửa ngõ vào Đại đô thị tối ưu khả năng tiếp cận đông đảo lượng khách nội khu và ngoại khu cho các Shop. Các shop thương mại cho phép thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng nội khu và ngoại khu, khu dân cư lân cận, khu công nghệ cao, khu đô thị Đại học Quốc gia…

vinhomes grand park

Cụ thể, mỗi shophouse thương mại tại đây có thể tiếp cận và cung cấp các sản phẩm dịch vụ phục vụ cộng đồng cư dân của đại khu đô thị lên đến 52.000 người và 100.000 người trong tương lai chưa bao gồm lượng khách đến tham quan, vui chơi. Cộng đồng cư dân Phân khu Rainbow với hơn 10.000 căn hộ đã bàn giao, tỷ lệ lấp đầy lên đến 95% với hơn 28.000 cứ dân sinh sống, nhu cầu đời sống, vui chơi giải trí vô cùng lớn và đa dạng.

vinhomes grand park

cộng đồng cư dân tại dự án rất rộng lớn với rất nhiều nhu cầu ăn uống, giải trí,… hằng ngày

Cánh cửa lợi nhuận còn “rộng mở” khi chuỗi shop kế cận các tiện ích cảnh quan độc đáo, không chỉ phục vụ cư dân, mà đây chắc chắn sẽ là điểm hẹn cuối tuần không thể bỏ lỡ khi bạn bè, người thân ghé chơi.

Shop Rainbow – đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả

Shop Thương Mại The RainBow không chỉ mang đến cho khách hàng không chỉ một không gian thương mại đẳng cấp, mà còn là một cơ hội đầu tư an toàn và bền vững với mức sinh lời ổn định và tiềm năng tăng trưởng ổn định mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lâu dài.

shop rainbown

Đến tham quan dự án, có thể dễ dàng nhận thấy thực tế tại khu đô thị vẫn còn rất nhiều cơ hội kinh doanh mở ra cho khách hàng và nhà đầu tư với nhiều ngành hàng vẫn đang “bỏ ngỏ” chưa đáp ứng kịp nhu cầu dân cư như: nhu yếu phẩm, cửa hàng tiện lợi, Barber, Spa thú cưng, ẩm thực quốc tế… Do đó, lựa chọn đúng đắn ngành hàng, ít cạnh tranh dựa trên nhu cầu thực tiễn của cộng đồng tri thức là bí quyết cho các nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra, các thương hiệu nổi tiếng và địa điểm ăn uống cũng sẽ có mặt tại đây, tạo ra một không gian mua sắm và giải trí đầy đủ cho cư dân Vinhomes Grand Park và khu vực lân cận.

03-vinhomes-grand-park

Không những vậy, Shop The Rainbow còn có tiềm năng tăng giá hấp dẫn nhờ vào sự phát triển hoàn thiện của đại đô thị Vinhomes Grand Park cũng như sự quy hoạch đồng bộ của cơ sở hạ tầng như Vành đai 3, Tuyến Metro số 1…

Đặc biệt hơn cả, chỉ trong đợt mở bán này, mức giá chào đón nhà đầu tư đang vô cùng hấp dẫn cùng chính sách thanh toán quá hời, chỉ 30% có shophouse kinh doanh liền tay, ngân hàng hỗ trợ 70% HTLS 18 tháng.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Shop RainBow chính là “gà đẻ trứng vàng” mà các nhà đầu tư sành sỏi phải nắm bắt ngay hôm nay, bởi không bây giờ thì bao giờ? Liên hệ ngay với Best Home Land để được tư vấn tận tình sâu sát nhất!!

=> Xem thêm: Phân khu Glory Heights – Dấu ấn hào quang Nơi tâm điểm Vinhomes Grand Park

Trả lời

Start typing and press Enter to search