Thuê nhà hay mua nhà trả góp bây giờ? Lựa chọn sao cho đúng?

Có lẽ bất kỳ ai khi tới Sài Gòn phát triển sự nghiệp cũng mang trong mình những đau đáu mang tên “an cư lạc nghiệp”. Chắc hẳn nếu không phải là người Sài Gòn thì ai cũng bắt đầu bằng khởi điểm ở nhà thuê, nhưng thuê nhà tới bao giờ? Chắc hẳn ai cũng mong mình có thể sớm mua nhà? Nhưng mua khi nào là đúng thời điểm, có nên “liều mình” vay ngân hàng để mua nhà hay không?

Những câu hỏi trên có lẽ ai cũng từng suy nghĩ qua và có những cân nhắc riêng cho mình. Trong bài viết ngày hôm nay, với một số gợi ý tài chính, Best Home Land mong rằng có thể giúp quý bạn đọc có thể phần nào giải quyết được những khúc mắc trong lòng của mình. Và quan trọng là, dù bạn đang là sinh viên, nhân viên văn phòng, người kinh doanh, người làm nghề tự do,… đều có thể đạt được một trong những đích đến của cuộc đời là có một ngôi nhà cho riêng mình, để phát triển sự nghiệp, xây dựng gia đình, phụng dưỡng cha mẹ, nuôi dạy con cái và xa hơn là tận hưởng cuộc sống!

lumiere boulevard

Thanh toán trả góp 15 năm, mỗi tháng từ 15 triệu

Mới đây, chủ đầu tư Vinhomes vừa công bố chương trình ưu đãi “Mua nhà sang – An tâm tài chính” với chính sách vay mua nhà với nhiều hỗ trợ và ưu đãi dành cho khách hàng. Cụ thể, để sở hữu căn hộ, quý khách hàng cần một nguồn vốn tương đương 30% giá trị căn hộ để thanh toán đợt đầu tiên.

Còn lại, khách hàng sẽ được giải ngân vay ngân hàng và sẽ được trả góp lên tới 15 năm với lãi suất cố định ở mức thấp, tương đương 15 triệu/tháng trở lên (gồm cả gốc lẫn lãi) và hoàn toàn không phải lo lắng khi thị trường biến động.

06 vinhomes grand park glory heights

Đặc biệt là, trong 2 năm đầu, quý khách hàng sẽ được đảm bảo lãi suất không đổi là 6%/năm và sau 2 năm mức lãi suất sẽ được tính theo phương hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Trong đó, nếu lãi suất của ngân hàng thấp hơn thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp mà ngân hàng đang áp dụng. Nếu lãi suất thực tế của ngân hàng cao hơn, người mua vẫn được đảm bảo chỉ phải trả lãi với mức trần tối đa là 8%/năm. Phần chênh lệch lãi suất sẽ được chủ đầu tư chi trả cho ngân hàng.

Mua Nhà Beverly – Chọn Căn Hộ Sang, Nhận Chính Sách Vàng

Đối với quý Anh/Chị đã có một nguồn vốn nhất định nhưng vẫn muốn quản trị rủi ro, vừa muốn sở hữu căn hộ sang tại TP. HCM có thể tham khảo căn hộ Beverly tại Vinhomes Grand Park.

04 vinhomes grand park glory heights trả góp mua nhà

Căn hộ Beverly là một trong những phân khu sang bậc nhất tại khu đô thị và sẽ được bàn giao chính thức vào năm 2024. Hiện tại dự án đang được chủ đầu tư áp dụng bốn phương án thanh toán như:

Chính sách 01: Thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có, nhận ngay ưu đãi lên đến 10% GTCH

Chính sách 02: Hỗ trợ lãi suất lên đến 70%, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, đảm bảo lãi suất tối đa 9,5% lên đến 7 năm(**)

Chính sách 03: Hỗ trợ lãi suất lên đến 45% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc 48 tháng.

Chính sách 04: Chương trình “trả góp” lên đến 15 năm, trong 2 năm đầu đảm bảo lãi suất tối đa 7%/năm, từ năm 3 mức lãi suất khách hàng chi trả tối đa 9,5%/năm. Khách hàng còn nhận thêm ưu đãi 10% GTCH.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng sẽ nhận được bồ quà tặng “tân gia” như: Tặng gói phí quản lý 5 năm, Quà tặng Vinmec & Xanh SM toàn quốc lên đến 300 triệu, Tặng gói nội thất cao cấp trị giá lên 190 triệu.

vinhomes grand park

Liên hệ ngay Best Home Land để được hỗ trợ tư vấn tận tình và sâu sát nhất! Xem thông tin dự án tại: https://vinhomegrandparks.vn/

Trả lời

Start typing and press Enter to search