Mùa trăng yêu thương tràn ngập nụ cười tại Best Home Land

Trung thu đâu chỉ là tết thiếu nhi, bởi lẽ người lớn cũng cần dịp “hữu tình” này để đoàn viên, ôn cố tri tân, vọng nguyệt thưởng trà. Thấu hiểu điều đó, một bữa tiệc thân mật đã được ban lãnh đạo Best Home Land dày công chuẩn bị để mang đến một mùa trung thu 2022 đáng nhớ, ấm áp nhất cho tất cả cán bộ nhân viên công ty.

Trung Thu Best Home Land
chúc toàn thể cán bộ nhân viên của Best Home land có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và nhiều may mắn
mùa trăng đầu tiên tại gia đình Best Home Land

Những phần quà trung thu được chuẩn bị tỉ mỉ như một lời cảm ơn cảm ơn chân thành về những đóng góp của các bạn trong thời gian qua đã luôn đồng hành và nỗ lực làm việc cùng Công ty. Cũng trong sự kiện, ông Vũ Đức Long – TGĐ Công Ty và ông Trương Minh Hiếu – P. Tổng Giám Đốc đã có những chia sẻ rất thân tình về định hướng phát triển trong thời gian tới của công ty.

hai vị thuyền trưởng tại Best Home Land

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện trung thu vừa rồi nhé:

Trung Thu Best Home Land
“mãi bên nhau bạn nhé”
những phần quà….
và cả những tiếng cười tràn ngập cả văn phòng Best Home Land

Một lần nữa, chúc toàn thể chiến binh Best Home Land và gia đình một mùa Trung Thu sum vầy, ấm áp, luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc. 

🌟 Tìm hiểu thêm về Best Home Land tại đây. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tuyển dụng các thành viên mới sẵn sàng dấn thân để cùng chinh phục những mục tiêu trong tương lai. Và nếu bạn muốn thử sức trong lĩnh vực nhiều tiềm năng này, đừng ngần ngại gọi điện vào hotline tuyển dụng 097 999 6886 hoặc inbox trực tiếp để được hỗ trợ 24/7

🔻 Xem thông tin tuyển dụng chi tiết tại: https://besthomeland.vn/tuyen-dung/

🔻 Fanpage: https://www.facebook.com/besthomelandvn

Trả lời

Start typing and press Enter to search