Lý giải sức nóng đầu tư tại Charm Resort Hồ Tràm

Charm Resort Hồ Tràm là lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư thời điểm này khi sở hữu những tiềm năng sinh lời hấp dẫn với các ưu thế từ hạ tầng bùng nổ, mũi nhọn wellness dẫn đầu và được đón đầu luồng khách đa phương.

Điểm nghẽn về pháp lý của thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã được khai thông kể từ khi Chính phủ ban hành Nghị định 10/2023 về việc bổ sung quy định cấp sổ hồng cho các sản phẩm BĐS phục vụ lưu trú (condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, officetel) đáp ứng đủ điều kiện pháp luật về đất đai.

Theo các chuyên gia của Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARs), thời điểm cuối năm Nghị định 10/2023 được thực thi sẽ đánh dấu cú lội ngược dòng của phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Bên cạnh các giải pháp kích cầu thị trường từ Chính phủ, sự đổ bộ liên tục của loạt thương hiệu quản lý & vận hành khách sạn hàng đầu thế giới đã củng cố thêm niềm tin cho “bức tranh đầu tư” tươi sáng tại khu vực Hồ Tràm. Trong đó, Charm Resort Hồ Tràm triển vọng là lựa chọn lý tưởng bởi những tiềm năng sinh lời hấp dẫn được bảo chứng ngay từ đầu với các ưu thế:

Thừa hưởng hạ tầng bùng nổ

Giai đoạn 2023 – 2025 được xem là thời điểm vàng đối với BĐS tại Hồ Tràm khi hàng loạt hạng mục của các dự án hạ tầng đáng chú ý như sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành,… dần hoàn thiện.

Khi đi vào vận hành từ năm 2025, sân bay Long Thành sẽ trở thành sân bay trung chuyển lớn nhất Đông Nam Á và hàng đầu Châu Á, dự kiến đón 25 triệu lượt khách/năm sau giai đoạn 1 và 100 triệu lượt khách/năm khi hoàn thiện dự án. Khi đó, Charm Resort Hồ Tràm tọa lạc giữa “trái tim” cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu chính là “điểm sáng” đón trọn luồng khách tiềm năng đa quốc gia với đa mục đích, từ an cư, trị liệu sức khoẻ cho đến mua sắm, giải trí, tham gia hội nghị,…

Nhờ đó, Charm Resort Hồ Tràm thuận lợi đón tiếp lượng khách vô cùng lớn từ trong nước lẫn quốc tế, đồng nghĩa với việc nguồn thu cho nhà đầu tư và giá trị dự án cũng sẽ nhanh chóng tăng mạnh về sau.

Mũi nhọn Wellness dẫn đầu trong khu vực

Không chỉ là tổ ấm an cư và điểm đến nghỉ dưỡng trị liệu sức khoẻ, Charm Resort Hồ Tràm nâng tầm thụ hưởng các tiện ích Wellness theo chuẩn quốc tế bởi GOCO Spa by GOCO Hospitality duy nhất tại Việt Nam. Tương xứng với đẳng cấp đó là chất lượng 5 sao từ tập đoàn vận hành khách sạn – resort toàn cầu BWH Hotel Group.

14 Ocean Villa Charm Resort Hồ Tràm

Charm Resort Hồ Tràm còn được trang bị hàng loạt các tiện ích đa dạng, dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu, hệ thống Spa trị liệu sức khỏe đạt chuẩn quốc tế tích hợp trong quy mô 50ha dự án: Wellness Center 5.000m2 do GoCo Spa by GoCo Hospitality vận hành duy nhất tại Việt Nam, 8000m2 tổ hợp khoáng nóng Mineral Pool & Mud Bath, JjimJilBang Spa chuẩn Hàn, khu thuỷ & nhiệt trị liệu, nhà hàng thực dưỡng 5 sao,…

Dự án còn mang đến những đặc quyền thượng lưu phục vụ tận phòng được quản lý bởi thương hiệu vận hành thuộc tập đoàn Best Western Hotels & Resort hàng đầu thế giới.

Các chủ nhân giàu tiềm lực với nhu cầu sở hữu một phong cách sống đỉnh cao, riêng tư và tách biệt giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp trọn vẹn bên gia đình và người thân.

Charm Resort Hồ Tràm đón đầu luồng khách đa phương

Từ khách trong nước qua các tuyến cao tốc, khách quốc tế qua sân bay, các chuyên gia làm việc tại cảng Cái Mép – Thị Vải lớn nhất Việt Nam,… là nguồn lực rất lớn giúp đảm bảo viễn cảnh công suất khai thác phòng tối đa cho dự án Charm Resort Hồ Tràm.

Để sở hữu Charm Resort Hồ Tràm, cư dân có thể thanh toán thảnh thơi, dễ dàng sở hữu với chính sách thanh toán chỉ 10% đến khi nhận nhà. Nắm chắc lợi nhuận với mức cam kết tối thiểu 19,5% trong vòng 3 năm đầu từ Charm Group và có đặc quyền nhận mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất thị trường đến 90% từ 3 tầng dịch vụ lưu trú, FnB, Goco Spa.

Khách hàng lựa chọn mua dự án sẽ được sở hữu ngay với chính sách hấp dẫn nhất thị trường nghỉ dưỡng hiện tại với: Tổng chiết khấu từ các chương trình khác lên đến 16%, Ngân hàng cho vay đến 80%, miễn lãi và ân hạn gốc, Quà tặng giao dịch KH mua thành công: Từ 2- 4 voucher vàng IJC/ sản phẩm,…

Trả lời

Start typing and press Enter to search