Imperia Grand Plaza Đức Hoà dẫn đầu xu hướng bất động sản cho thuê

Imperia Grand Plaza Đức Hòa sở hữu những ưu điểm vượt trội cộng hưởng cùng sức nóng thị trường sẽ trở thành tài sản kinh doanh cho thuê tiềm năng ngay khi hoàn thành

Vị trí cửa ngõ giao thương

Theo thống kê chi tiết từ trang Batdongsan.com.vn, so với quý I/2022, thị trường bất động sản cho thuê đang có sự tăng trưởng vượt trội. Tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhu cầu tìm thuê mặt bằng đều tăng lần lượt là 70% và 58%, trong đó nhu cầu thuê mặt bằng bán lẻ chiếm tỷ lệ áp đảo. Chuyên trang cũng nhận định, lợi suất cho thuê nhà phố cũng vô cùng hấp dẫn với mức tăng 3%/năm và 2,9%/năm tại 2 thị trường này.

Những số liệu cụ thể đã minh chứng nhu cầu tăng vọt về các sản phẩm bất động sản cho thuê. Điều đó cũng kéo theo sự gia tăng về số lượng khách hàng tìm kiếm nhà phố thương mại để đầu tư và cho thuê lại, đặc biệt là các thị trường đang trên đà phát triển, dư địa còn nhiều như Long An. Tại đó, Imperia Grand Plaza Đức Hòa sở hữu những ưu điểm vượt trội cộng hưởng cùng sức nóng thị trường sẽ trở thành tài sản kinh doanh cho thuê tiềm năng ngay khi hoàn thành.

Imperia Grand Plaza Đức Hòa Nằm tại vị trí cửa ngõ nối với trung tâm thị trấn Hậu Nghĩa – nơi an ninh, giao thông, giao thương đã thành hình, kết nối với những đô thị kế cận và vùng kinh tế phát triển khác như Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Đặc biệt, hiện tại loạt tuyến đường trọng yếu đã và đang được nâng cấp sẽ rút ngắn thời gian di chuyển: quốc lộ 10 nối liền Đức Hòa với quận Bình Chánh, vành đai 3 kết nối trực tiếp với nội thành,…

Sắp tới, việc kết nối từ TP. Hồ Chí Minh đến Đức Hòa sẽ nhanh chóng và thuận tiện tương đương như một quận của thành phố giúp thu hút lượng lớn khách qua lại và thúc đẩy nhu cầu mua sắm, giải trí, từ đó kéo theo nhu cầu thuê không gian để kinh doanh của nhà đầu tư.

Trong tương lai không xa, với sức bật vượt trội về hạ tầng đô thị cùng sự phát triển kinh tế và lợi thế vàng về địa lý. Đức Hòa nói chung sẽ tạo hấp lực thu hút đầu tư về khu vực cũng như dân nhập cư về sinh sống. Đây cũng là một trong những lý do mà giới đầu tư đánh giá Imperia Grand Plaza Đức Hòa sở hữu lợi thế cho thuê rất lớn trong tương lai.

Cùng với đó, bất động sản công nghiệp và đô thị phát triển mạnh mẽ với 33 khu và cụm công nghiệp cùng hàng chục dự án bất động sản đã, đang và sẽ thành hình, Đức Hòa nói chung và Phố Tây Imperia Grand Plaza nói riêng sẽ đón dòng người lao động lớn cũng như chuyên gia nước ngoài đổ về để sinh sống, làm việc. Lượng lớn dân cư tập trung đông đúc sẽ làm gia tăng nhu cầu mua sắm và sử dụng các dịch vụ như ăn uống, spa,.. và là điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư cho thuê lại nhà phố thương mại và thu về lợi nhuận thụ động.

Đức Hòa sẽ lên thành phố

Thị trường Long An đang có những bước tiến phát triển vượt bậc về kinh tế khi thu hút nhiều dự án FDI với tổng nguồn gốc lên tới hàng trăm triệu USD, hạ tầng giao thông được nhà nước đầu tư mạnh tay, phát triển nhiều tuyến đường trọng điểm.

Đặc biệt, huyện Đức Hòa dự kiến lên thành phố vào năm 2025, nguồn lực và sự quan tâm của nhà nước sẽ được chú trọng và đầu tư nhiều hơn, tương đương với cấp thành phố. Điều đó kéo theo nền kinh tế phát triển, mức sống và nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân cũng tăng lên.

imperia grand plaza đức hòa
Khi đã có những yếu tố về thiên thời và địa lợi phù hợp, các nhà đầu tư tìm đến Imperia Grand Plaza Đức Hòa như một điều tất yếu.

Bên cạnh đó, khi khu vực tập trung phát triển nhiều cụm khu công nghiệp, nguồn lao động trong và ngoài nước đến với phố Tây cũng đầy hứa hẹn, tạo nên tệp khách hàng lớn cho các hoạt động kinh doanh. Nhờ đó, thương mại và dịch vụ sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, việc cho thuê lại nhà phố thương mại để kinh doanh nhà hàng, cửa hàng thời trang,… sẽ mang đến cho gia chủ lợi nhuận lớn.

Thông tin này cũng khiến cho bất động sản Đức Hòa nói chung và dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa trở nên vô cùng đắt giá, được đông đảo giới đầu tư miền Bắc tìm đến khi thị trường của họ còn đang khá ảm đạm.

imperia grand plaza đức hòa

👉 Liên hệ ngay để không bỏ lỡ Phố Tây Imperia Grand Plaza Đức Hòa – khối tài sản đắt giá hiếm có tại Long An!

✨ ĐẦU TƯ 0 ĐỒNG;

✨ KHÔNG LÃI SUẤT VAY trong 𝟐𝟒 tháng;

✨ KHÔNG TRẢ NỢ GỐC trong 𝟑𝟔 tháng;

✨ Sở hữu ngay shophouse chỉ từ 800 triệu

✨ Nhận lãi suất 12% từ Chủ đầu tư cho khoản thanh toán đầu tiên (10%)

✨ Tham gia bốc thăm trúng quà khủng: giải đặc biệt 1 xe Mazda 6 trị giá lên tới 900 triệu và giải nhất 1 xe Honda City trị giá 500 triệu;

💫 Xem thông tin chi tết dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa tại: https://besthomeland.vn/du-an/imperia-grand-plaza-duc-hoa/

Trả lời

Start typing and press Enter to search