Đường Vành đai 3 TP.HCM – Nhân tố quan trọng để bất động sản khu Đông vụt sáng

Đường Vành đai 3 TP.HCM là công trình trọng điểm sở hữu quy mô lớn với mức đầu tư lên tới 75.378 tỷ đồng, có giá trị kết nối vùng và thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực. Tuyến đường này không chỉ gia tăng sự kết nối với khu vực trọng yếu thành phố với các tỉnh thành lân cận mà còn tạo nên điểm sáng cho những dự án mà nó đi qua như Vinhomes Grand Park.

Đường Vành Đai 3 – Tuyến đường mở ra thịnh vượng phía Đông thành phố

Tuyến đường được dự kiến khởi công vào tháng 6/2023 và hoàn thiện toàn bộ vào năm 2026. Vừa qua, TP.HCM đã bàn giao toàn bộ mặt bằng và hoàn thành đền bù 34,19 ha trong tổng số 35,72 ha, trong đó thành phố Thủ Đức đã bàn giao 96% mặt bằng.

duong vanh dai 3 vinhomes grand park

Việc hoàn thiện vành đai 3 đi vào xây dựng và hoàn thiện có ý nghĩa lớn với hạ tầng đô thị TP.HCM nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung.

Khi hoàn thành, đường Vành Đai 3 sẽ góp phần làm giảm ùn tắc giao thông, tăng cường kết nối hệ thống giao thông đường bộ thành phố; Giảm thời gian di chuyển khi đi tới những khu vực phụ cận thành phố và các khu vực địa phương như Đồng Nai, Bình Dương, Long An; Tạo dòng dịch chuyển dân cư từ lõi khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh về các khu vực phụ cận hình thành nên những đô thị vệ tinh mới.

“Trong 3-5 năm tới đây, hạ tầng giao thông thành phố gắn với liên kết vùng Đông Nam Bộ, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam sẽ phát triển vượt bậc. Những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, chiến lược đã mở rộng cửa ngõ cho TP.HCM. Nhưng không chỉ vậy, “cánh cửa mới” này còn là cơ hội để phát triển kinh tế, thay đổi diện mạo đô thị.” – ông Trần Quang Lâm (Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP. HCM) chia sẻ khi đánh giá vai trò của những công trình hạ tầng trọng điểm.

Vinhomes Grand Park được hưởng trọn lợi thế hạ tầng

Hiện tại, các sản phẩm kế cận đường vành đai tại thành phố Hồ Chí Minh đang được chờ đón nhờ lợi thế hạ tầng trong tương lai. Đặc biệt, những KĐT như Vinhomes Grand Park sở hữu tiện ích All-in-one có đường vành đai 3 đi qua đang trở thành tâm điểm được quan tâm trên thị trường.

duong vanh dai 3 vinhomes grand park

Chưa hết, Vinhomes Grand Park còn là tâm điểm của các công trình nghìn tỷ: tuyến Metro số 1 hơn 43.700 tỷ đồng dự kiến hoạt động vào tháng 9/2023; Cầu Long Đại có tổng mức đầu tư hơn 353 tỷ đồng đang thi công và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới.

Nay với đường Vành đai 3 dự kiến thông xe kỹ thuật năm 2026, Vinhomes Grand Park sẽ tiếp tục được hưởng lợi công trình trị giá >75.000 tỉ này: Thêm liên kết vùng rộng lớn với 5 đường cao tốc hướng tâm, thêm liên kết với hành lang công nghiệp, kết nối các kho cạn về cụm cảng biển: Đồng Nai – Long An – Bình Dương

duong vanh dai 3 vinhomes grand park

Dẫn đầu xu hướng “dịch chuyển” của cư dân hiện đại, Vinhomes Grand Park với hàng loạt các Phân khu cao cấp như Lumiere Boulevard và Glory Heights đều nắm giữ vị trí như mơ trên tuyến đường chiến lược. Mang đến cuộc sống tiện nghi, dễ dàng di chuyển đến khu vực đắc địa nhất TP Thủ Đức và Khu Đông TP Hồ Chí Minh chỉ trong ít phút.

vinhomes grand park

hình ảnh thực tế tại vinhomes grand park

Trong đó, phân khu LUMIÈRE Boulevard đang áp dụng chính sách “Thanh toán nhàn hạ”, ưu đãi hỗ trợ lớn cho khách hàng khi chỉ thanh toán 460 triệu/ năm với mức ưu đãi tốt nhất, giúp khách hàng chủ động dòng tiền, giải quyết nỗi lo tài chính. Cụ thể:

Bàn giao căn hộ LUMIÈRE Boulevard trong năm 2023

* Tháng 8/2023: Vinschool cơ sở 2 khai giải khóa đầu tiên

* Cuối năm 2023: Vincom Mega mall Grand Park dự kiến khai trương

* Q4/2023: Bệnh viện quốc tế Vinmec khởi công

* Q4/2023: Tòa nhà văn phòng 45 tầng khởi công

* 2025: Trường quốc tế Brighton College có mặt tại đại đô thị Grand Park

Với vị trí trung tâm của CBD Thủ Đức, hội tụ thế giới tiện ích chưa từng xuất hiện, Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ là tâm điểm sống sang của những chủ nhân am tường nhất. Hãy nhanh tay sở hữu!

👉 Xem thông tin chi tiết dự án tại đây: https://vinhomegrandparks.vn/

Trả lời

Start typing and press Enter to search