Đường Vành Đai 3 Mở Loạt Tiện Ích Cho Cư Dân Glory Heights

Với chiều dài hơn 92km, đi qua TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương – Long An, tuyến đường vành đai 3 huyết mạch không chỉ làm thay đổi diện mạo đô thị, mà còn là cánh cửa mở lối đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đầy tiềm năng cho cư dân Glory Heights.

Mở Nút Thắt Giao Thông – Mở cơ hội đầu tư

Khi dự án vành đai 3 kế cạnh đại đô thị Vinhomes Grand Park hoàn thành, với khả năng kết nối mạnh mẽ, những khu vực mà nó đi qua sẽ có thêm cơ hội để bứt phá trong thu hút đầu tư, từ đó thay đổi diện mạo đô thị, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của khu vực, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân.

07 vinhomes grand park glory heights

Với tổng đầu tư lên đến 75.400 tỷ đồng với vai trò chiến lược để hình thành mạng lưới giao thông liên kết các tỉnh thành, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – đường vành đai 3 chính là “đòn bẩy” giúp tăng giá trị của các dự án bất động sản kế cận.

vinhomes grand park

Theo các chuyên gia bất động sản trên thế giới, mô hình đô thị TOD không chỉ là giải pháp giúp thực hiện quy hoạch đô thị theo hướng hiện đại, mà còn là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản phát triển. Đồng thời, đường vành đai chính cũng là chìa khóa hạ tầng để tạo động lực phát triển kinh tế vùng được minh chứng qua nhiều dự án trên thế giới.

Tại Singapore, các dự án kế cận trên tuyến vành đai thành phố ghi nhận mức tăng giá 11% sau khi con đường đi vào vận hành. Riêng thị trường bất động sản quanh vành đai 3 của Bangkok (Thái Lan) đã đạt mức tăng tới 50% so với trước khi quy hoạch.

Tại Hong Kong, sự phát triển của đường sắt đô thị và bất động sản quanh ga (Rail + Property) đã tạo nên đòn bẩy thúc đẩy và thu hút dân cư đến sinh sống và làm việc, góp phần tạo nên sự phát triển cho bất động sản vùng.

5 Glory Heights vinhomes grand park

Trong đó, Glory Heights sẽ hưởng lợi đầu tiên nhờ nằm trong khu vực thuộc giai đoạn 1 trong 4 giai đoạn xây dựng đường vành đai 3.

Glory Heights – Toạ Độ Hoàng Kim Cạnh Đường Vành Đai 3

Đường vành đai 3 giúp giảm áp lực giao thông cho các tuyến đường hiện tại, giảm tải lượng xe di chuyển tại các con đường khác, cũng là đoạn đường kết nối với nhiều khu vực khác nhau. Cư dân Glory Heights sẽ di chuyển, kết nối vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Thử tưởng tượng nếu một ngày nào đó, nếu bạn muốn tránh xa khói bụi thành phố và tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng an yên cũng cực kỳ đơn giản nhờ vị trí cận kề đường Vành đai 3 với tổng chiều dài hơn 92 km đi qua Vinhomes Grand Park kết nối với cụm cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu… Nhờ đó, những trải nghiệm thượng lưu được nối dài để cuộc sống mỗi ngày đều ghi dấu kỷ niệm.

Glory Heights vinhomes grand park

Sở hữu Glory Heights là sở hữu Tâm điểm kết nối mà hiếm dự án nào có được. Dự án giúp gắn kết hạ tầng giao thông công cộng theo mô hình quy hoạch đô thị TOD, dễ dàng kết nối với tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

Chưa hết, một ngày của chủ nhân nơi đây vô cùng tận hưởng khi có thể tiết kiệm thời gian nhờ có vị trí vàng khi chỉ trong vài bước chân thư thái chủ nhân dễ dàng di chuyển đến các tiện ích nội khu như trường Brighton College – Anh Quốc, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool,…

Dự án cũng sát cạnh ngay đại lộ mua sắm Rodeo sầm uất dài hơn 500m Vincom Mega Mall có quy mô lớn nhất miền Nam ngay trước thềm nhà của những chủ nhân tinh hoa tạo nên một lối sống tiện nghi, kiến tạo một biểu tượng sống đầy hiện đại và phóng khoáng.

3 Glory Heights Vinhomes Grand Park

Giá trị đầu tư chắc thắng của Glory Heights từ tiềm năng tăng giá mạnh mẽ của trong tương lai khiến các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” kể từ khi ra mắt đến nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt thời điểm vàng đầu tư!

Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://vinhomegrandparks.vn/

Trả lời

Start typing and press Enter to search