Địa thế độc tôn địa lợi giữa miền cao nguyên của Palm Garden

Toạ lạc tại trung tâm Bảo Lộc đại ngàn, Palm Garden không chỉ mang vẻ đẹp xanh, tự nhiên hiếm có và còn sở hữu ưu thế đầu tư vượt trội khi liền kề cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Đặc biệt, tiềm năng tăng giá của dự án còn được khẳng định thêm khi mới đây, Bộ kế hoạch xây dựng và đầu tư vừa đề xuất đầu tư đến 17.200 tỷ đồng vào việc xây dựng tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc.

Palm Garden – Trung tâm đất vàng nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Palm Garden

Tọa lạc tại đất vàng nghỉ dưỡng Bảo Lộc, cùng vị thế “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, Palm Garden là tuyệt tác mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua. Giới đầu tư vẫn thường truyền tai nhau một “bí kíp” khi đánh giá một dự án bất động sản tiềm năng thông qua câu nói “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Có thể nói, Palm Garden là một tuyệt tác hiếm hoi trong khu vực đang đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên:

  • Cận thị: Cách trung tâm TP Bảo Lộc 10 phút di chuyển – nơi được đánh giá là một trong những nơi phát triển hàng đầu tại Lâm Đồng.
  • Cận giang: Ngay tuyến sông đang mở rộng 100m, không những mang lại tầm view đẹp mắt, thoáng rộng mà theo phong thủy, đây còn là hướng vượng khí, mang lại tài lộc, may mắn.
  • Cận lộ: cực kỳ thuận tiện khi nằm trên trục đường huyết mạch Lý Thái Tổ, chỉ cách cao tốc Dầu Giây – Liên Khương trong 3 phút di chuyển.
Phim dự án Palm Garden

Giàu tiềm năng tăng giá nhờ hưởng lợi từ tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

Trong thời gian tới, sự đổ bộ của các tập đoàn BĐS lớn cùng hạ tầng được đầu tư đồng bộ, nhất là tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương sẽ là đòn bẩy quan trọng để Palm Garden tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. Bởi lẽ, tuyến cao tốc này đi vào hoạt động chính là động lực giúp nền kinh tế khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ phát triển mạnh mẽ.

Palm Garden

Chưa kể, tuyến đường này còn giúp giao thông thuận lợi, từ đó thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp không khói du lịch, giúp hoạt động trao đổi kinh tế giữa các thành phố lớn tại Nam Bộ là Hồ Chí Minh – Đà Lạt – Nha Trang trở nên thông suốt.

=> Xem thêm: Đề xuất xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc với 17.200 tỷ đồng

Giới chuyên gia đánh giá, đây chính là thời điểm vàng để nhà đầu tư đón sóng bất động sản trong tương lai khi: Sở xây dựng đang hoàn thiện đồ án quy hoạch chung của TP. Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040; Bộ xây dựng và Đầu tư vừa đề xuất đầu tư Dự án đường bộ cao tốc đoạn Tân Phú – TP. Bảo Lộc. Bằng chứng là đến nay đã có rất nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, Novaland, Him Lam, Ecopark,… chọn Bảo Lộc làm địa phương để phát triển dự án bất động sản.

palm garden
Mẫu nhà tại dự án

Đón đầu xu hướng sống wellness second home được khéo léo lồng ghép lối sống xanh, chăm sóc sức khoẻ – Palm Garden với các dòng sản phẩm biệt thự song lập, biệt thự nghỉ dưỡng, đất ở đô thị với số lượng hữu hạn chính là một món quà để cân bằng thân – tâm – trí.

Công ty Cổ phần Best Home Land

Địa chỉ: 95/11 Lương Định Của, phương An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://besthomeland.vn/du-an/palm-garden-bao-loc/

Hotline: 097 999 6886

Trả lời

Start typing and press Enter to search