Đặc Quyền Dành Riêng Cho Cư Dân Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park tự hào là đại đô thị hiếm hoi tại TP. Hồ Chí Minh sở hữu dịch vụ y tế tận nhà cùng hệ sinh thái giáo dục đa tầng với 24 điểm trường học trải rộng khắp nội khu, mang đến cho cư dân nhí môi trường học tập hiện đại, tiên tiến ngay gần nhà.

Hệ sinh thái giáo dục đa tầng tại Vinhomes Grand Park

VNhắc đến Vinhomes Grand Park, không thể không nhắc đến hệ thống giáo dục Vinschool – mảnh ghép hoàn hảo trong bức tranh đại đô thị đáng sống bậc nhất phía Nam. Với 10 năm cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam, Vinschool đã khẳng định vị thế là hệ thống giáo dục chất lượng cao, tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, ươm mầm tri thức và chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn học sinh.

vinhomes grand park

inhomes Grand Park được trang bị rất đa dạng về chương trình giáo dục vừa theo chuẩn quốc gia vừa chuẩn mực quốc tế; cấp bậc từ mầm non đến trung học phổ thông. Hệ thống giáo dục Vinschool tại Vinhomes Grand Park đã đưa vào hoạt động 1 trường mầm non và 2 trường liên cấp, và sắp tới đây là trường quốc tế Korea Global School, Brighton College Vietnam,…

Các cư dân của Vinhomes Grand Park dễ dàng lựa chọn trường học chất lượng gần nhà mà không phải đi xa cũng như có thể hoàn toàn yên tâm con trẻ sẽ được phát triển toàn diện về mọi mặt. Đây cũng là một lợi thế lớn, giúp gia tăng giá trị của bất động sản tại Vinhomes Grand Park và thu hút nhiều gia đình trẻ chọn an cư tại Đại đô thị đáng sống bậc nhất phía Nam.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ sinh thái tiện ích đa dạng và hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Grand Park đã trở thành điểm đến lý tưởng của các gia đình trẻ tại khu vực phía Nam.

Dịch vụ Y Tế tận nhà

Được khởi công vào tháng 11/2023, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Grand Park có tổng diện tích 36.000m2, quy mô 7 tầng gồm 300 giường nội trú. Đây cũng là bệnh viện Vinmec lớn nhất miền Nam, được đầu tư chuyên sâu với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và dịch vụ chất lượng đẳng cấp 5 sao.

vinhomes grand park 3

Dịch vụ y tế tận nhà của Vinmec Grand Park bao gồm: Dịch vụ mẹ sau sinh và bé; Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, Chăm sóc hậu phẫu… giúp tiết kiệm thời gian, an toàn, tiện lợi, nhất là đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đôi Vinmec và Vinschool cùng 24 điểm trường học, không chỉ mang đến đặc quyền chăm sóc sức khỏe – giáo dục toàn diện cho cư dân Vinhomes Grand Park mà còn góp phần hoàn chỉnh hệ sinh thái tiện ích của đại đô thị đáng sống bậc nhất phía Nam, đồng thời gia tăng giá trị kinh tế cho hàng chục nghìn cư dân đang sinh sống, làm việc tại nơi đây.

Tiềm năng phát triển kinh doanh lớn

Không chỉ trở thành tâm điểm an cư đầy sức sống phía Đông TPHCM, Vinhomes Grand Park còn là điểm đến phát triển kinh doanh với tiềm năng vô cùng to lớn.

Với tỷ lệ lấp đầy trên 90%, Vinhomes Grand Park là đại đô thị có tỷ lệ lấp đầy nhanh và cao bậc nhất hiện nay. Bên cạnh hàng chục nghìn ô cửa đã sáng đèn, hàng loạt thương hiệu ẩm thực, tiêu dùng “đình đám” liên tục “đổ bộ” về Vinhomes Grand Park, bổ sung nhiều lớp tiện ích thiết thực và tăng giá trị cho cư dân.

06 vinhomes grand park glory heights

Dự án có khoảng 60.000 cư dân hiện hữu với mức sống cao, văn minh, tri thức có nhu cầu tiêu dùng lớn. Dự kiến thu hút 1,5 triệu du khách khi loạt đại tiện ích đi vào vận hành trong thời gian tới đây, kể đến là VinWonders, Vincom Mega Mall, phố giải trí – ẩm thực Broadway, sân tập Golf,… Từ đó gia tăng tiềm khai thác và khẳng định mang đến giá trị hấp dẫn!

Xem thông tin dự án tại đây: https://vinhomegrandparks.vn/ hoặc tại https://besthomeland.vn/

Trả lời

Start typing and press Enter to search