Charm Resort Hồ Tràm – Địa điểm lý tưởng cho du khách quốc tế từ Sân Bay Long Thành?

Sở hữu vị trí vàng du lịch khi kế cận sân bay Long Thành chỉ có 45 phút di chuyển. Charm Resort Hồ Tràm trở thành một trong những địa điểm đón đầu nguồn khách du lịch quốc tế đến Sân Bay trong thời gian tới.

Sân bay Quốc Tế Long Thành – Động lực phát triển mới của khu vực

Sân bay Quốc tế Long Thành từ xưa đến nay vẫn luôn là một điểm “hot” được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhất là trong tháng 8 vừa qua, gói thầu thi công nhà ga 35.000 tỷ đồng tại đây đã chính thức khởi công và dự kiến thi công trong 39 tháng.

Nhìn rộng ra, kết nối trực tiếp với cảng hàng không quốc tế Long Thành là hệ thống cao tốc như TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Long Thành. Chưa kể, khi đi vào vận hành, sân bay Quốc tế Long Thành sẽ mang đến công suất phục vụ lớn với 100 triệu lượt hành khách và 5 triệu tấn hàng hoá mỗi năm, đón và đưa 80% lượng khách quốc tế.

Như vậy, du khách giờ đây chỉ mất 45 phút để có thể di chuyển từ Sân Bay Long Thành cho đến Bà Rịa Vũng Tàu. Từ đó, mang đến nguồn thu khả quan cho các dịch vụ du lịch, dịch vụ ở phía Nam.

san bay quoc te long thanh

Sân bay quốc tế Long Thành được các chuyên gia đánh giá sẽ là lực đẩy quan trọng để phát triển du lịch của khu vực trong thời gian tới

Với tốc độ di chuyển thẳng nhanh chóng, hạn chế kẹt xe – giờ đây du khách có thể di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi bật như Hồ Tràm, Long Hải, Bình Châu, Biển Vũng Tàu,… chỉ trong thời gian ngắn. Trong đó, Hồ Tràm được đánh giá là địa điểm du lịch lý tưởng khi sở hữu những địa điểm du lịch lý tưởng kết hợp với các khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống như tổ hợp thể thao biển, trung tâm trị liệu sức khoẻ, sân golf, casino, bến du thuyền,…

Charm Resort Hồ Tràm sẵn sàng đón du khách quốc tế

Chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 45 phút di chuyển, Charm Resort Hồ Tràm là tâm điểm của các tuyến đường cao tốc huyết mạch đón đầu lượng khách khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Dự án được ôm trọn 4km mặt biển, dự kiến sẽ thu hút những dòng khách đặc thù như khách hội nghị, khách doanh nghiệp “team building” hay các giải đấu thể thao biển trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, toàn bộ tiện ích Wellness “huyết mạch” của Charm Resort Hồ Tràm sẽ do GoCo Spa – thương hiệu thuộc GoCo Hospitality danh tiếng thế giới vận hành.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, GoCo Spa xây dựng và quản lý trung tâm Wellness Center rộng 5.000 m2 với 9 phân khu xa hoa tại Charm Resort Hồ Tràm với 6 hình thái độc quyền đẳng cấp, hướng khách hàng đến những thay đổi tích cực từ sâu bên trong, từ đó hình thành lối sống nghỉ dưỡng phong vị thượng lưu dành cho chủ nhân và du khách duy nhất chỉ có thể tìm thấy tại Charm Resort Hồ Tràm.

charm resort ho tram

Vượt xa các tiện ích đơn lẻ của một khu nghỉ dưỡng thông thường, CĐT Charm Group đã phát triển siêu tổ hợp chăm sóc sức khỏe và giải trí Charm Resort Hồ Tràm quy mô lên đến 50ha, bắt kịp xu hướng du lịch sức khỏe trên thế giới, mở ra tiềm năng phát triển mới cho du lịch địa phương.

Hãy nhìn tương lai rực rỡ nơi Hồ Tràm khi Siêu Tổ Hợp Biển Wellness & Giải Trí Chuẩn Quốc Tế Duy Nhất Tại Miền Nam đi vào hoạt động. Khi đó, một “thiên đường” biển nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế sẽ ghi danh trên bản đồ du lịch Việt, góp phần kiến tạo vị thế du lịch nghỉ dưỡng độc nhất của Charm Resort Hồ Tràm tại miền Nam.

charm resort ho tram

Hiện tại Charm Resort Hồ Tràm đang được mở booking với hàng loạt chính sách ưu đãi tốt với: Tổng chiết khấu từ các chương trình khác lên đến 16%; Ngân hàng cho vay đến 80%, miễn lãi và ân hạn gốc; Quà tặng giao dịch KH mua thành công: Từ 2- 4 voucher vàng IJC/ sản phẩm.

Trong đó còn là các chính sách khác theo phân khu như: Thanh toán 10% đến khi nhận nhà; Tặng gói GoCo Spa trị giá 100 triệu đồng hoặc JjimJilBang Spa trị giá 200 triệu đồng cho khách hàng mua sản phẩm Branded Residences. Hay Quà tặng gói bảo hiểm sức khoẻ & Bảo hiểm nhân thọ trị giá lên đến 700 triệu đồng (10 năm).

Trả lời

Start typing and press Enter to search