Charm Resort Hồ Tràm – Biểu tượng Beach Wellness dẫn dắt thị trường du lịch khu vực trong kỷ nguyên mới

Nỗ lực không ngừng kiến tạo những chuẩn mực mới độc tôn, Charm Resort Hồ Tràm ngày càng khẳng định danh xưng đầu bảng trên đường đua BĐS nghỉ dưỡng nói chung và loại hình BĐS Wellness nói riêng tại miền Nam.

Tiên phong trong lãnh địa bất động sản Wellness Việt Nam

Khảo sát Luxury Insights do Agility thực hiện tại Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore và Hoa Kỳ cho thấy người tiêu dùng giàu có ở châu Á ngày càng trở nên có ý thức về sức khoẻ. Theo đó, xu hướng du lịch Wellness đã trở thành “khẩu vị” chính của các khách hàng trung và thượng lưu, chiếm tới hơn 50% tỷ trọng ngân sách và đóng vai trò dẫn dắt sự phát triển của nền du lịch.

Với dấu ấn tiên phong từ hai sản phẩm trứ danh Charm Resort Long Hải và Charm Resort Hồ Tràm, Charm Group đã mạnh mẽ khẳng định quy mô và tầm vóc dẫn đầu trong lĩnh vực Wellness của thương hiệu Charm Resort, thiết lập những chuẩn mực cao nhất khai mở kỷ nguyên mới cho loại hình tiềm năng này tại Việt Nam.

charm resort ho tram

Vượt xa các tiện ích đơn lẻ của một khu nghỉ dưỡng thông thường, CĐT Charm Group đã phát triển siêu tổ hợp chăm sóc sức khỏe và giải trí Charm Resort Hồ Tràm quy mô lên đến 50ha, bắt kịp xu hướng du lịch sức khỏe trên thế giới, mở ra tiềm năng phát triển mới cho du lịch địa phương.

“Chúng tôi mang tới Wellness Center Charm Resort Hồ Tràm một chương trình chăm sóc sức khỏe độc đáo và đích thực, thiết lập một chuẩn mực mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam” – Trích lời phát biểu của ông Ingo Schweder – CEO GoCo Hospitality trong buổi lễ ký kết cùng tập đoàn Charm Group năm 2021.

Charm Resort Hồ Tràm còn bắt tay cùng các tập đoàn quốc tế. Cụ thể, GoCo Spa by GoCo Hospitality mang tới 6 giá trị Wellness nền tảng được xây dựng và vận hành ở những resort lớn trên thế giới. Best Western Hotels & Resorts phát triển cấu trúc vận hành sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo nên chuỗi hành trình trải nghiệm trọn vẹn theo tiêu chuẩn 5 sao.

👇 Xem thông tin chi tiết dự án: https://besthomeland.vn/du-an/charm-resort-ho-tram/

Charm Resort Hồ Tràm tung chính sách bán hàng bom tấn

charm resort ho tram

Charm Resort Hồ Tràm giới thiệu chính sách bán hàng bom tấn dành cho 2 phân khu The Six Premier và The Sea Class, không lo lãi suất lên tới 10 năm hấp dẫn chưa từng có (*).

Chính sách chung dành cho hai phân khu

1/ CHIẾT KHẤU và QUÀ TẶNG hậu hĩnh hàng đầu thị trường:

 • 1% chiết khấu dành cho khách hàng giới thiệu khách hàng.
 • 2% cho khách hàng mua sỉ.
 • 3% cho khách hàng thân thiết.
 • Quà tặng giao dịch KH mua thành công: Từ 2- 4 voucher vàng IJC/ sản phẩm.
 • Thanh toán Fastdeal ngay tại ngày cọc: CK lên đến 3%.
charm resort ho tram

2/ Thanh toán dễ dàng với “VỐN HIỆN CÓ” hoặc “VAY AN NHÀN”:

 • Thanh toán nhanh với VỐN HIỆN CÓ: chiết khấu lên đến 7%.
 • Thanh toán bằng VAY AN NHÀN: giá trị vay lên đến 80% miễn lãi, ân hạn gốc cho tới khi bàn giao.

Chính sách riêng cho Tháp Sophia – Phân khu The Sea Class

 • Tặng gói Jjimjilbang Spa trị giá 200tr VNĐ/giao dịch cho KH chuyển cọc thành công sản phẩm Branded Residences.
 • Siêu thanh toán 10% đến khi nhận nhà.
 • Linh hoạt chuyển đổi công năng giữa nghỉ dưỡng tại Second Home hoặc ủy thác cho đơn vị vận hành khai thác đầu tư sinh lời.
charm resort ho tram

Chính sách riêng cho phân khu The Six Premier:

 • Quà tặng gói bảo hiểm sức khoẻ & Bảo hiểm nhân thọ trị giá lên đến 700tr đồng
 • Quyền lợi chia sẻ lợi nhuận: Chia sẻ lợi nhuận 90% trong 5 năm đầu bao gồm F&B và Goco spa; Cam kết lợi nhuận tối thiểu 19.5% trong 3 năm đầu
 • Tặng gói GoCo Spa trị giá 100tr VNĐ/giao dịch cho KH chuyển cọc thành công sản phẩm Branded Residences.
charm resort ho tram

Liên hệ với Best Home Land để booking ngay Charm Resort Hồ Tràm với chính sách hấp dẫn nhất thị trường nghỉ dưỡng hiện tại và sự quản lý đẳng cấp thế giới từ Best Western Hotels & Resort.

Trả lời

Start typing and press Enter to search