Cập nhật tiến độ tháng 7 Lumiere Boulevard – Mặt ngoài 5 toà tháo lưới và hoàn thành lắp kính 100%

Đến hết tháng 7, 05 tòa tháp Lumiere Boulevard bắt đầu “khoe sắc” nổi bật giữa đại đô thị khi đã hoàn tất tháo lưới công trình. Không chỉ vậy, công tác hoàn thiện mặt ngồi gồm: lắp đặt kính cửa ban công, khung nhôm và cửa sổ ngoài đạt, sơn lót nước một, đã hoàn tất 100% toàn bộ các tòa.

1 lumiere boulevard

Về phần bên trong các tòa tháp cũng đang được thi công đồng bộ 2 hạng mục như: xây gạch, chống thấm, sơn lót, láng nền xi măng cho những căn hộ thô; hoàn thiện nội thất hành lang, làm sàn, đóng trần,… cho những căn hộ từ tầng 4 đến 12.

5 lumiere boulevard

Song song, cảnh quan của khu căn hộ Lumiere Boulevard cũng được đẩy nhanh hoàn thiện như hồ bơi đạt hơn 90% tiến độ thi công kết cấu và đang kiểm tra chống thấm, các hộp trồng cây cho tiện ích nội khu cũng được xây dựng.

3 lumiere boulevard

Công tác lắp đặt kính cửa ban công, khung nhôm và cửa sổ ngoài đạt 100% tiến độ tại 5 tòa tháp. Song song đó, công tác sơn mặt ngoài (lớp thứ nhất) đã hoàn thành.

4 lumiere boulevard

Công viên thể thao của đại đô thị đã hoàn thiện. Khi tòa nhà Lumiere Boulevard đi vào hoạt động, các cư dân sẽ được trải nghiệm ngay tiện ích này.

Vẻ ngoài nổi bật của các tòa tháp Lumiere Boulevard sau khi đã tháo dỡ toàn bộ lưới thi công. Trong thời gian tới, mặt ngoài sẽ được hoàn thiện các chi tiết theo bản vẽ thiết kế và lắp đặt hệ thống LED.

9 lumiere boulevard
8 lumiere boulevard
6 lumiere boulevard

Hành lang căn hộ đang được hoàn thiện nội thất đồng bộ từ tầng 4 đến tầng 12.

Công tác xây dựng và hoàn thiện bên trong 5 tòa tháp vẫn diễn ra đúng kế hoạch:
– Xây dựng tường vách ngăn đạt 97% tiến độ tổng thể dự án
– Sơn lót bên trong đạt 93% tiến độ tổng thể dự án
– Sơn chống thấm đạt 88% tiến độ tổng thể dự án
– Công tác láng nền xi măng đạt 84% tiến độ tổng thể dự án

7 lumiere boulevard

Tương tự, các căn hộ cũng đang được đội ngũ Masterise Homes và nhà thầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện nội thất từ tầng 4 đến tầng 12 ở 5 tòa.

Tại Vinhomes Grand Park, Lumiere Boulevard sở hữu những tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng và hoàn thiệntheo chuẩn quốc tế, tương đương với các căn hộ cao cấp tại Singapore. Các thiết bị bàn giao của căn hộ đều được được bàn giao với tiêu chuẩn quốc tế, kể cả thiết kế bên ngoài hay bên trong căn hộ, đều được thực thi chuẩn quốc tế mang đến cho các cư dân cao cấp tại đây một cuộc sống hoàn mỹ.

Lumiere Boulevard Vinhomes Grand Park

Mặt ngoài của 5 toà tháp được bao phủ bởi 24 khu vườn thẳng đứng mang đến sự kết nối từ ngôi nhà với thiên nhiên một cách gần gũi, tươi mát, đồng thời sở hữu tầm nhìn panorama vĩnh viễn ngay trước ban công nhà, không bị che chắn hướng ra thiên nhiên sông nước.

Ngoài ra, cư dân tại đây chỉ cần vài bước chân là có thể kết nối đến các tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm nhanh chóng, dễ dàng. Điểm này cũng giúp Lumiere Boulevard nổi bật hẳn với hàng loạt dự án khác cùng khu vực đô thị Grand Park thu hút các cư dân yêu thiên nhiên về sống.

Hiện tại, Lumiere Boulevard với chính sách tài chính cực tốt “Thanh toán thư thả, Dòng tiền dư dả” giúp khách hàng giãn tiến độ thanh toán hoặc hỗ trợ cho vay cùng nhiều ưu đãi quà tặng.

Trả lời

Start typing and press Enter to search