Booking tiên phong The 5Way Phú Quốc – Rinh ngay căn hộ full nội thất

Với những khách hàng booking tiên phong căn hộ The 5Way Phú Quốc – Life Concepts trước 10.11.2023 và ký HĐMB trước 15.12.2023, sẽ nhận căn hộ bàn giao “Full nội thất”.

(*) Chính sách áp dụng có điều kiện tại từng thời điểm theo thông báo của CĐT

Trải nghiệm sống triệu đô

Căn hộ The 5Way Phú Quốc – Life Concepts được đánh giá là siêu phẩm lần đầu xuất hiện tại Phú Quốc với chất sống 5 trong 1, chỉ với 1 bước chân sẽ chạm tới ngàn tiện ích trong quần thể Phú Quốc United Center.

Dự án có hai phong cách thiết kế độc đáo là Indochines – Dòng Chảy Thời Gian và Tropical – Tuyệt tác thiên nhiên được thiết kế thông minh với hình cánh cung, chiều cao tối đa là 8 tầng/tòa.

the 5way phu quoc

Dự án được xây dựng và phát triển với đa dạng các loại diện tích như 25-30m2 (khoảng 40%); 30-40m2 (khoảng 20%); 50-55m2 (khoảng 15%); 65-75m2(Căn góc) chiếm khoảng 15%. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần vốn tự có khoảng 150 triệu(10%), thanh toán dài hạn trong 2-3-4 năm lại còn được nhận bàn giao full nội thất theo chính sách đặc biệt từ chủ đầu tư.

 the 5way phu quoc

Sự xuất hiện của The 5Way Phú Quốc – Life Concepts khẳng định cuộc sống của cư dân tại Đảo Ngọc hoàn toàn có thể sánh ngang với các đô thị hàng đầu của Việt Nam. Nơi đây được ví là ngôi nhà All In One chỉ với 1 bước chân sẽ chạm tới ngàn tiện ích sẵn có trong quần thể Phú Quốc United Center – lớn nhất Việt Nam, giúp các gia chủ có thể tận hưởng kỳ nghỉ hay an trú dài ngày.

Siêu tiện ích không thể không kể đến khu vui chơi giải trí lớn top thế giới Vinwonder, BV Vinmec, Trường học Vinschool, Corona Casino đầu tiên trong nước dành cho người Việt, Grand World Phú Quốc, Vinpearl Safari bán hoang dã 500ha, Sân Golf chuẩn quốc tế 18 lỗ, khách sạn resort 5 sao, bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, thủy cung, công trình tre, công viên chủ đề, bảo tàng gấu Teddy …. và vô vàn tiện ích khác.

The 5Way Phú Quốc được trang bị hệ thống giáo dục chất lượng

Tương lai Phú Quốc không chỉ nằm ở thế hệ chuyên gia, lao động chất lượng từ đất liền mà còn phát triển ở thế hệ tiếp nối. Vậy nên, hệ thống giáo dục cần phải được đầu tư phát triển bài bản, song hành với các mục tiêu phát triển hạ tầng.

The 5Way Phú Quốc Life Concepts sẽ mang hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Vinschool về Đảo Ngọc với quy hoạch siêu khủng, gồm 2 trường – Trường mầm non rộng 1331m2 và Trường phổ thông liên cấp rộng tới 3120m2, ngoài chương trình học truyền thống theo hướng đổi mới còn có các chương trình giảng dạy quốc tế.

the 5way phu quoc

Khởi công vào ngày 15/9 vừa qua, các trường dự kiến khai giảng vào năm học 2024 – 2025, quy mô lên tới 24 lớp mầm non, 56 lớp phổ thông

Trường học sẽ được đầu tư về cơ sở hạ tầng, chương trình học, chất lượng giáo viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh các lớp học, Vinschool còn đầu tư hệ thống tiện ích – nhà phụ trợ, sân chơi ngoài trời.

Liên hệ Best Home Land ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết dự án & booking chọn căn đẹp giá tốt.

Trả lời

Start typing and press Enter to search