Trải thảm đỏ – Đón nhân tài: Best Home Land tuyển dụng thực tập sinh bất động sản

Với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh, phân phối đa dạng phân khúc và sản phẩm bất động sản tiềm năng trên thị trường. Best Home Land đang mong mỏi tìm kiếm những cộng sự mới đang muốn thử sức trong lĩnh vực này để trao cơ hội – đào tạo – kiếm tiền – cùng nhau bứt phá trong chặng đường sắp tới.

Để trở thành thực tập sinh tại Best Home Land bạn cần có gì?

  • Đam mê kiếm tiền, muốn kiếm tiền lớn (bất động sản là ngành nghề nằm trong top 1 ngành đem lại thu nhập cao nhất trên thị trường).
  • Yêu thích kinh doanh, muốn thử sức trong lĩnh vực Bất Động Sản.
  • Nam/Nữ sinh viên các trường đại học, không yêu cầu kinh nghiệm.
  • Có tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc, không ngại giao tiếp, vui vẻ, nhanh nhẹn.
Nhiều ban lãnh đạo từ các trường đại học, sinh viên mới ra trường lựa chọn Best Home Land

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành thực tập sinh bất động sản?

CƠ HỘI KIẾM TIỀN LỚN: Tất cả thực tập sinh đều được Best Home Land hỗ trợ lương cứng và có cơ chế riêng. Đặc biệt, được hưởng hoa hồng lên đến 65% và thưởng nóng (cực kỳ tốt so với mặt bằng chung của thị trường).

“CẦM TAY CHỈ VIỆC” HỖ TRỢ TỪ A-Z: data khách hàng, được training, đào tạo tất cả những kiến thức, kỹ năng cần thiết (kỹ năng salephone, chốt khách, công cụ bán hàng, chốt deal,…), tới khâu thủ tục, chăm sóc khách hàng,…

đào tạo, training là những hoạt động diễn ra thường xuyên tại Best Home Land

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC SIÊU DỄ THƯƠNG

Đến với Best Home Land, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, sáng tạo, được hòa mình vào những bước chuyển biến ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại

ĐƯỢC HỖ TRỢ, ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP VỚI NHỮNG MENTOR GIÀU KINH NGHIỆM: Best Home Land luôn quan sát, lắng nghe, thấu hiểu và chia sẽ những khó khăn đó với các bạn sinh viên trẻ đã và đang tốt nghiệp từ các trường Đại học từ khắp nơi.

Best Home Land
training trực tiếp tại dự án

Chúng tôi cam kết luôn tạo ra các vị trí công việc tốt nhất và sẵn sàng đào tạo hướng dẫn cùng các bạn, vì Best Home Land luôn rộng mở cơ hội cho các bạn để các bạn được học những thứ cần học và làm những thứ cần làm để trở nên mạnh mẽ chinh phục được những thành công phía trước, như những gì bạn đang hi vọng về một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc trong tương lai.

Ở bất kỳ công việc nào cũng sẽ có những điều thú vị riêng của nó, những ý nghĩa riêng của nó trong việc đóng góp chung vào sự vận hành và phát triển của doanh nghiệp. Nếu thực sự chúng ta có đủ năng lực để đảm nhận và phát triển được vị trí công việc đó thì những gì bạn đang làm trong hôm nay chính là những viên gạch đầu tiên để xây dựng nên tòa tháp vững chắc giúp bạn tỏa sáng trong tương lai.

🌟 Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây. Và nếu bạn muốn thử sức trong lĩnh vực nhiều tiềm năng này, đừng ngần ngại gọi điện vào hotline tuyển dụng 097 999 6886 hoặc inbox trực tiếp để được hỗ trợ 24/7.

🔻 Xem thông tin chi tiết tại: https://besthomeland.vn/tuyen-dung-thuc-tap-sinh-kinh-doanh

🔻 Fanpage: https://www.facebook.com/besthomelandvn

Trả lời

Start typing and press Enter to search