Best Home Land tự hào là nhà tài trợ chương trình Welcome Feshmen 2022 – chào đón Tân Sinh Viên trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính UEF

Công ty Cổ phần Best Home Land là nhà tài trợ chính trong sự kiện chào đón Tân Sinh Viên khoa Kinh Tế trường Đại Học UEF (Kinh Tế – Tài Chính) được diễn ra vào ngày 14/10/2022 với chủ đề “Be the best – Be the champion”.

Best Home Land
Tổng Giám Đốc Công Ty Ông Vũ Đức Long (thứ ba từ trái qua) và P. Tổng Giám Đốc công ty Ông Trương Minh Hiếu (thứ hai từ tái qua) nhận hoa và quà tri ân từ ban tổ chức chương trình

Hiểu được rằng tri thức chính là nền móng cho tất cả thành tựu trong nhân loại cùng khát khao có thể kiến tạo sân chơi mới, là nơi có thể hướng dẫn, tiếp “lửa” cho những thế hệ trẻ có niềm đam mê với con đường kinh doanh bất động sản.

Chính vì thế, bên cạnh những hoạt động đào tạo diễn ra thường xuyên và định kỳ tại công ty, việc Best Home Land tài trợ cho chương trình chào đón Tân Sinh Viên khoa Kinh tế trường Đại học Tài Chính – Kinh Tế cũng là một trong những bước đi đầu tiên của công ty để góp sức mình gieo những hạt giống trong sự nghiệp đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ.

Chia sẽ tại sự kiện, Ông Trương Minh Hiếu – P.TGĐ Công Ty Cổ Phần Best Home Land chia sẻ: “Giống như chủ đề của sự kiện, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp “Hãy là phiên bản tốt nhất của mình để trở thành một chiến binh” đến tất cả các bạn Tân Sinh Viên của trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính. Best Home Land luôn luôn đề cao giá trị của giáo dục nên chúng tôi dành rất nhiều thời gian và chú tâm đào tạo thế hệ trẻ. Chắc chắn rằng, với một khởi đầu tốt đẹp cùng sự cố gắng, học hỏi không ngừng nghỉ, các bạn sẽ tự tìm được con đường phù hợp nhất cho mình.”

Sự kiện được diễn ra với thông điệp “BE THE BEST BE THE CHAMPION”
Best Home Land
Ban lãnh đạo Best Home Land chụp ảnh lưu niệm với đại diện trường

Thông qua chương trình, Best Home Land cũng mang đến những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn tân sinh viên để các bạn có thể vừa kết hợp linh động giữa việc học và thực hành thông qua chương trình đào tạo Thực Tập Sinh.

Đây cũng là cơ hội vàng để các bạn có thể “làm giàu trải nghiệm, làm đẹp vốn sống và gia tăng thu nhập” thông qua những chính sách độc nhất trên thị trường như hỗ trợ lương và chính sách cho thực tập sinh, thời gian làm việc linh động, giao dịch thành công hưởng hoa hồng lên đến 65% + thưởng nóng, đào tạo từ A-Z bởi những mentor đầu ngành giàu kinh nghiệm, cơ hội thăng tiến rộng mở,…

👉 Gợi ý: xem thông tin tuyển dụng tại đây: https://besthomeland.vn/tuyen-dung/

Xin mời tất cả mọi người cùng theo dõi những hình ảnh mà chúng tôi vừa ghi nhận được tại sự kiện:

Những phần quà và thông tin về Best Home Land tại sự kiện được rất nhiều bạn sinh viên hứng thú và tìm hiểu
Những nụ cười tươi rói
Tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng

Tin chắc rằng sự kiện lần này đã đánh dấu một khởi đầu mới thật rực rỡ cho các bạn Tân Sinh Viên, mong rằng các bạn tân sinh viên sẽ viết nên hành trình và có những trải nghiệm tuyệt vời trong chặng đường 4 năm sắp tới của mình.

Trả lời

Start typing and press Enter to search