Best Home Land chi thưởng và hoa hồng tháng 10 khủng dành cho nhân viên

Mới đây, Best Home Land tiếp tục chi thưởng và hoa hồng khủng trong tháng 10 dành cho CBNV. Đây là một trong những hoạt động thường niên và trở thành văn hoá của công ty vì ban giám đốc luôn chủ trương minh bạch – rõ ràng – nhanh chóng trong việc khen thưởng và chi trả hoa hồng.

best home land chi hoa hong
Còn niềm vui nào bằng niềm vui khi được nhận lại những quả ngọt xứng đáng sau rất nhiều nỗ lực

Best Home Land, mọi nỗ lực của bạn từ việc nhỏ nhất đều sẽ được ghi nhận xứng đáng. Những tài năng sẽ luôn có cơ hội toả sáng” – Đó là một trong những câu nói quen thuộc của Ông Vũ Đức Long – Tổng Giám Đốc Best Home Land vẫn thường hay nói với CBNV tại công ty.

Một trong những khung cảnh quen thuộc dễ dàng bắt gặp tại Best Home Land chính là giây phút “trao” hoa hồng đúng hẹn thưởng nóng thưởng booking tại công ty để ghi nhận thành quả và đóng góp của tất cả thành viên công ty.

best home land chi hoa hong
best home land chi hoa hong

Bạn Hạnh Nhân (26t) là một trong những nhân sự cốt cán đồng hành cùng Best Home Land trong một khoảng thời gian dài, chia sẻ: “Công ty có mức hoa hồng tốt trên thị trường lên đến 65%, chưa tính thưởng nóng, thưởng booking hay những khoản phí khác. Đặc biệt, công ty luôn chi hoa hồng đúng hạn nên tôi cực kỳ yên tâm và tin tưởng để đồng hành lâu dài cùng Best Home Land”

best home land chi hoa hong
best home land chi hoa hong
best home land chi hoa hong
Quyết tâm tháng tới nhận nhiều hoa hồng hơn nữa nha!!
best home land chi hoa hong
Không chỉ nhân viên chính thức mà các bạn làm telesale đạt thành tích cũng được nhận những phần thưởng xứng đáng

Được biết, hiện tại Best Home Land đang phân phối hàng loạt các dự án tiếng tăm và của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường như: đất nền nghỉ dưỡng mang lại lợi nhuận kép trung tâm TP. Bảo Lộc Palm Garden, Vinhomes Grand Park (phân khu Lumiere Boulevard, Origami có thể nhận nhà ở ngay, phân khu cao cấp với tầm view 360 độ đẳng cấp The Beverly Solari), đại đô thị được cấp phép sở hữu lâu đài Meyhomes Capital Phú Quốc,….

Bên cạnh rổ hàng đa dạng và đẹp trên thị trường, Best Home Land còn là một trong những đơn vị tiên phong và tập trung vào việc đào tạo nhân viên, cung cấp giá trị thực dành cho khách hàng.

Song song việc thi hành những chính sách phúc lợi ưu đãi về lương thưởng, công ty còn thường xuyên tổ chức những hoạt động đào tạo, training, chia sẻ nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, tăng khả năng chốt deal chỉ trong 1-2 tháng dành cho người mới.

công tác đào tạo tại công ty được diễn ra thường xuyên, bên cạnh đó môi trường làm việc mở với nhiều người trẻ, năng lượng cũng chính là một trong những điểm cộng tại công ty

Chặng đường phía trước chắn chắn vẫn còn rất nhiều thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị. Chúc tất cả các chiến binh luôn vững tay chèo, cùng Best Home Land chinh phục những cột mốc mới.

Trả lời

Start typing and press Enter to search