5 yếu tố phải đầu tư đất nền Bảo Lộc ngay lúc này

Những vùng đất Cao Nguyên có khí hậu ôn hoà, hạ tầng đồng bộ, tiện ích trọn vẹn, du lịch phát triển như Bảo Lộc – Lâm Đồng thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Chưa kể, mặt bằng giá chung của đất nền Bảo Lộc còn đươc giới chuyên gia sẽ còn có biên độ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới khi đặt lên bàn cân so sánh với khu vực tiệm cận.

Bảo Lộc từ lâu đã không phải là một địa danh xa lạ với người Việt khi là một địa danh du lịch nổi tiếng trên bản đồ Việt Nam và rất được người dân sinh sống tại khu vực Đông Nam Bộ cực kỳ yêu thích. Được biết đến là một trong 2 thành phố của tỉnh Lâm Đông và được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu ôn hoà với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như chùa Linh Quy Pháp Ấn, Tuyệt Tình Cốc, khu du lịch Madagui, thác Dambri và cả những ngọn đồi xanh mướt trập trùng tuyệt đẹp vừa chữa lành vừa an tĩnh.

Bảo Lộc còn được ưu ái đặt biệt danh là “thủ phủ của ngành tơ lụa” và chè của Việt Nam. Hiện tại, UBND tỉnh Lâm Đồng và các cơ quanh ban ngành đang có rất nhiều đề xuất quan trọng và định hướng mở rộng, phát triển nơi đây trở thành đô thị loại 1 trong tương lai không xa.

Hôm nay, hãy cùng Best Home Land tìm hiểu 5 yếu tố quan trọng đã thuyết phục nhà đầu tư “xuống tiền” đầu tư đất nền Bảo Lộc:

1. Cao tốc Dầu Giây Liên Khương khởi động xây dựng

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương là một trong những hạ tầng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến bức tranh bất động sản chung của toàn khu vực Tây Nguyên và cả đất nền Bảo Lộc nói riêng.

Mới đây, với sự nỗ lực và thúc đẩy không ngừng của chính phủ và các cơ quan ban ngành. Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đã sẵn sàng khởi công 2 dự án thành phần đi qua địa bản tỉnh Lâm Đồng là cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương và Tân Phú – Bảo Lộc.

Trong tương lai, khi cao tốc đi vào hoạt động, thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh lên Bảo Lộc sẽ rút ngắn từ 3 còn 2 tiếng, đây cũng là đòn bẩy quan trọng để thúc đẩy du lịch – thương mại – cũng như mô hình nghỉ dưỡng chữa lành vốn đang rất “hot” thời gian gần đây tại Bảo Lộc.

cao tốc Tân Phú Bảo Lộc
Hạ tầng giao thông – nhất là sự hoàn thiện về cao tốc luôn đóng vai trò quan trọng trong quyết định đầu tư bất động sản

2. Thủ phủ Lâm Đồng chuyển dần về Bảo Lộc

Với định hướng đúng đắn và lộ trình rõ ràng, Bảo Lộc đang dần chuyển mình từng ngày, bộ mặt đô thị khởi sáng với tiềm năng phát triển bền vững, Bảo Lộc đang dần trở thành đô thị hạt nhân phía Nam tỉnh Lâm Đồng, kết nối với TP. Hồ Chí Minh, vùng Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ.

3. Đất nền Bảo Lộc có tiềm năng tăng giá lớn

Theo nhận định của giới chuyên gia, TP. Bảo Lộc là một trong những thành phố giàu tiềm năng. Hiện, nơi đây có quỹ đất dồi dào, khí hậu thuận lợi và còn có sự chăm chút và đầu tư phát triển từ chính quyền địa phương. Song, giá bán bất động sản nơi đây còn rất thấp, được đánh giá là vùng trũng về giá với nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Cụ thể, khi so sánh với những nơi phát triển trong khu vực tại Đà Lạt như: Hoà Bình – Hồ Xuân Hương từ 400 – 500 triệu đồng/m2, khu vực xa trung tâm hơn có giá từ 150 -250 triệu/m2. Trong khi Bảo Lộc được hứa hẹn trở thành địa điểm du lịch wellness second home hiện đang có mức giá mềm hơn rất nhiều. Cụ thể, giá đất trục Trần Phú – Quốc Lộ 20 có giá bán từ 150-200 triệu đồng/m2, khu vực gần trung tâm thành phố có giá bán từ 40 -50 triệu đồng/m2. Một số giá bán đất thổ cư đang giao động từ 15 -20 triệu/m2.

Bảo Lộc được xem là vùng trũng về giá so với tiềm năng mà thành phố đang có

🔻 Xem thêm: Sức bật khủng của bất động sản Bảo Lộc trong tương lai

4. Hạ tầng đô thị được đầu tư và ngày càng hoàn thiện

Song song với sự hoàn thiện của hạ tầng giao thông là cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Thành Phố Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng cũng ngày càng thể hiện được sức hút của mình trước các nhà đầu tư khi hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị ngày càng được hoàn thiện. Mới đây, UBND tỉnh Lâm Đồng vừa công bố hàng loạt các dự án trọng điểm về hạ tầng sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới, cụ thể như là:

– Nâng cấp, mở rộng từ cấp 4D lên cấp 4E Cảng hàng không Liên Khương

– Khôi phục, xây dựng tuyến đường sắt Đà Lạt – Tháp Chàm.

– Tuyến cao tốc Liên Khương – Buôn Ma Thuột hay Dầu Giây – Liên Khương – Nha Trang

– Nâng cấp, mở rộng, hoàn thiện đường Trường Sơn Đông và các tuyến Quốc lộ như 20, 55, 27, 27C, 28, 28B

Cùng với sự hoàn thiện về hạ tầng đô thị. Chắc chắn, bức tranh bất động sản của khu vực cũng ngày càng khởi sắc và đem đến nhiều cơ hội đầu tư tốt cho các “cá mập”

💥💥 Tìm hiểu dự án đất nền nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài tại Trung Tâm TP. Bảo Lộc giá chỉ từ 9tr/m2 PALM GARDEN ngay tại đây

5. Du lịch phát triển cực mạnh mẽ

Với tiềm năng phát triển du lịch lớn, được so sánh là Đà Lạt thứ hai – Thành phố Bảo Lộc đang ngày càng khẳng định vị thế của mình khi được nhiều giới thương lưu, giới trung lưu, cư dân tại các thành phố lớn lựa chọn làm nơi chốn đi về để nghỉ dưỡng sau khoảng thời gian bộn bề nơi phố thị.

Ngoài sức hút đến từ khí hậu tự nhiên, thời gian tới chính quyền địa phương cũng sẽ phát triển nhiều công trình trọng điểm nhằm phát triển hơn nữa ngành du lịch tại Bảo Lộc. Trong đó không thể không kể đến những công trình như “Tổ hợp dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao” với diện tích 10.000m2, “Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng” đạt chuẩn quốc tế diện tích lên đến 200ha.

Bên cạnh đó, việc triển khai và xây dựng Sân bay Lộc Phát cũng đã được đề xuất tới các cấp chính quyền. Trong tương lai, sự hình thành của tổ hợp này sẽ mang đến động lực phát triển mới cho ngành thương mại – dịch vụ, văn hoá – thể dục – thể thao và du lịch Bảo Lộc.

Click vào ảnh để xem thông tin chi tiết dự án hoặc truy cập: https://besthomeland.vn/tat-ca-du-an/

Trả lời

Start typing and press Enter to search