5 “tiềm năng vàng” thúc đẩy thị trường Phú Quốc thăng hạng

Được ưu ái với cảnh quan “sơn thủy hữu tình”, Phú Quốc từ lâu đã thuộc “top-list” yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Với 5 ưu thế vượt trội, Phú Quốc đang vươn mình bứt tốc, không chỉ định hình là thành phố du lịch mà còn là điểm đến an cư, làm việc lâu dài của đông đảo công dân hiện đại.

phu quoc

Thiên Nhiên Nguyên Sơ

Sở hữu “đặc ân” được thiên nhiên ban tặng giúp thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam sở hữu cảnh quan tuyệt sắc với rừng nguyên sinh xanh mát, biển xanh lam ngọc cùng hệ thống động – thực vật phong phú.

Cơ Sở Hạ Tầng Phát Triển

Cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc hưởng lợi từ chính sách phát triển của Nhà nước, giao thông được mở mang với bộ ba: đường hàng không – đường thủy – đường bộ chiến lược từ Bắc xuống Nam, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt phương tiện công cộng giúp nhu cầu di chuyển thêm thuận tiện.

Tâm Điểm “Đổ Bộ” của Du Khách

với hơn 4,7 triệu lượt khách vào tháng 9/2023, chiếm 64,2% tổng lượng khách đến Kiên Giang (tăng 15,5% so với cùng thời điểm năm 2022). Đặc biệt, nhiều hãng hàng không quốc tế đã mở các đường bay thẳng đến Phú Quốc như Hàn Quốc, Kazakhstan, Cộng Hoà Czech,… đây là tín hiệu triển vọng, bảo chứng cho lượng khách quốc tế đến Đảo Ngọc trong tương lai. Dự kiến lượng khách đến Phú Quốc vào năm 2030 sẽ đạt khoảng 9,5 triệu khách/năm.

Hệ Sinh Thái All in One

phục vụ đa dạng nhu cầu từ nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm, giải trí, y tế, giáo dục… như Phú Quốc United Center, VinWonders, Vinpearl Safari, Vinmec, Vinschool, Taxi Xanh SM… Tất cả góp phần nối dài trải nghiệm của khách hàng khi đặt chân đến thành phố đảo.

Sự xuất hiện của Chủ Đầu Tư uy tín tại Phú Quốc

cùng những dòng sản phẩm BĐS chất lượng, góp phần giúp diện mạo Đảo Ngọc ngày một thay đổi rực rỡ.

Đặc biệt, Đảo Ngọc sắp tới đây sẽ thêm phần sôi động với sự xuất hiện của The 5Way Phú Quốc – Life Concepts – Căn hộ biển đầu tiên tại thành phố đảo, mang đến những trải nghiệm an cư đắt giá.

Mang tinh thần tiên phong và năng động như thế hệ Gen Z tài ba, The 5Way Phú Quốc – Life Concepts mang đến một “vali tiện ích” đỉnh cao đáp ứng mọi nhu cầu Sống – Trải nghiệm – Nghỉ dưỡng – Đầu tư linh hoạt – An toàn của thế hệ trẻ.

Đó là một ngôi nhà bên biển, liền rừng, giữa công viên, mỗi ngày giới trẻ đều được sống và làm việc giữa 4 bề là kỳ quan thành phố Đảo.

the 5way phu quoc

Đó là bộ sưu tập tiện ích nội toà đẳng cấp, nội khu độc bản với Bể bơi resort, Gym & Spa, Jacuzzi, Co-Working Space, Phòng Thiền,… giúp cân bằng cuộc sống và công việc một cách tinh tế. Đó là là hệ sinh thái Vingroup mang tầm cỡ quốc tế: Bệnh viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool, Vinpearl, VinWonders, Grand World Phú Quốc, VinBus, Xanh SM Taxi, Corona Resort & Casino Phú Quốc, để mỗi ngày trôi qua đều là những trải nghiệm mới mẻ dành tặng cư dân trẻ.

the 5way phu quoc

Với đa dạng loại hình kinh doanh, chủ nhân The 5Way Phú Quốc – Life Concepts vừa có thể ở, vừa cho thuê, mở Airbnb, kinh doanh homestay… sinh lời lý tưởng giữa thành phố du lịch sầm uất.

Cùng với Best Home làn đón chờ cơ hội sở hữu dự án đẳng cấp nơi cửa ngõ Phú Quốc United Center với chính sách bán hàng đánh bật mọi tiền lệ, sẽ được công bố sắp tới đây!

Trả lời

Start typing and press Enter to search