5 lý do wellness villas The Six Premier tạo “cơn sốt” trong giới đầu tư

Wellness Villas The Six Premier – Charm Resort Hồ Tràm tựa như một biểu tượng sức khoẻ vô giá bên bờ biển Hồ Tràm, hội tụ 5 ưu thế khác biệt vượt mọi tiêu chuẩn hưởng thụ hiện hữu tại các dự án BĐS nghỉ dưỡng phía Nam, dễ dàng vào danh mục sở hữu và đầu tư chủ chốt của giới tinh anh.

3 tầng chuyên biệt, trọn chất thượng lưu

Biệt phủ The Six Premier sở hữu đầy đủ yếu tố nghỉ dưỡng bề thế và tiện nghi cho cả gia đình. Trong đó, tầng 1 là không gian sinh hoạt chung ấm cúng. Tầng 2 xác lập không gian riêng tư được “cá nhân hoá” cho từng thành viên. Tầng 3 mở ra không gian giải trí đỉnh cao hiếm có tại Hồ Tràm với hồ bơi tầng thượng, phòng xông hơi cá nhân chăm sóc sức khỏe tại gia, không gian BBQ cho những buổi Beach Party sôi động,…

Đặc biệt mỗi Wellness Villa sở hữu thang máy định danh riêng kết nối ba tầng công năng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đến từng chi tiết của gia chủ.

Đặc quyền thụ hưởng hệ tiện ích Wellness chuẩn quốc tế

Bạn và gia đình có thể thoải mái trải nghiệm lịch trình chăm sóc sức khỏe bậc nhất Hồ Tràm và cả khu vực phía Nam với loạt liệu trình trị liệu & chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, ứng dụng công nghệ hiện đại với 6 giá trị Wellness nền tảng được phát triển bởi Goco Spa duy nhất tại Việt Nam.

Dự án tái tạo sức khỏe hoàn mỹ với những liệu trình cá nhân hoá cho từng thành viên trong gia đình.

Một trong những thói quen du lịch của du khách khi đến Hồ Tràm là họ thường ở lại 2 này 1 đêm vào cuối tuần. Tuy nhiên, với liệu trình wellness chuyên sâu tại The Six Premier thì thời gian trị liệu sẽ kéo dài theo đình kỳ tháng/quý/năm, du khách có thể lưu trú trong thời gian dài hơn và tăng tỷ lệ quay lại của khách cũ.

Trọn nét thiên nhiên

Cư dân dự án sẽ được thụ hưởng hệ tự nhiên rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu được bảo tồn nguyên vẹn, cộng hưởng giá trị nền tảng 4km bãi biển riêng đẹp nhất khu vực, trong tương lai, các gia đình lựa chọn Charm Resort Hồ Tràm sẽ hưởng trọn cuộc sống an sinh giữa lòng thiên nhiên hàng đầu miền Nam.

Niềm vui hưởng thụ cuộc sống mỗi ngày càng được nhân đôi với hệ tiện ích trị liệu sức khoẻ đa hình thái lẫn hình thức tích hợp trong quy mô 50ha dự án: Wellness Center 5.000m2 do GoCo Spa by GoCo Hospitality vận hành duy nhất tại Việt Nam, 8000m2 tổ hợp khoáng nóng Mineral Pool & Mud Bath, JjimJilBang Spa chuẩn Hàn, khu thuỷ & nhiệt trị liệu, nhà hàng thực dưỡng 5 sao,… hàng đầu khu vực, tất cả chỉ có thể tìm thấy tại Charm Resort Hồ Tràm.

Đây sẽ là nơi các đấng sinh thành được an hưởng tuổi già hạnh phúc và trọn vẹn khi được quây quần bên con cháu, thư thả đắm mình bên bờ biển tinh khôi. Tạo dựng chốn sống cân bằng cho người trưởng thành nhờ bầu không khí trong lành tươi mát, các hoạt động giải trí và hệ tiện ích trị liệu tái tạo năng lượng đẳng cấp quốc tế.

Tiềm năng khai thác khổng lồ

Bảo chứng tỷ lệ lấp đầy lý tưởng kể cả ngày thường với lợi thế hơn 300/365 ngày nắng, hứa hẹn “cháy” phòng trong các kỳ nghỉ lễ và cuối tuần bởi vị trí kế cận TP.HCM, dễ dàng kết nối các khu vực lân cận thông qua các tuyến cao tốc.

Mức chia sẻ lợi nhuận tại The Six Premier lên tới 90%

Đến từ dịch vụ lưu trú, lợi nhuận chuỗi nhà hàng 5 sao F&B và dịch vụ tại GoCo Spa. Song song đó là tỷ suất chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 6,5% trong vòng 2 năm đối với biệt thự biển, kèm chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á, tối ưu lợi nhuận đầu tư một cách bền vững cho khách hàng.

The six premier

Wellness Villa The Six Premier mang đến cơ hội đầu tư lý tưởng

Với số lượng hữu hạn, Wellness Villa The Six Premier đang mở ra cơ hội đầu tư với chính sách hấp dẫn nhất thị trường nghỉ dưỡng hiện tại: Tổng chiết khấu từ các chương trình khác lên đến 16%; Ngân hàng cho vay đến 80%, miễn lãi và ân hạn gốc; Quà tặng giao dịch KH mua thành công: Từ 2- 4 voucher vàng IJC/ sản phẩm.

Mang đầy đủ những yếu tố cần có đáp ứng “khẩu vị” thượng hạng của giới thượng lưu, không khó để dòng sản phẩm Wellness Villas The Six Premier tạo nên “cơn sốt” khuynh đảo thị trường, hút trọn ánh nhìn của các khách hàng sở hữu gu sống thời thượng và những nhà đầu tư sành sỏi.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://besthomeland.vn/du-an/charm-resort-ho-tram/

Trả lời

Start typing and press Enter to search