4 giá trị đầu tư chỉ tìm thấy ở Bảo Lộc Gem Paradise

Tận hưởng dịch vụ du lịch với khí hậu mát lạnh, được chia sẻ lợi nhuận khai thác từ dịch vụ cho thuê, hưởng lợi từ nguồn khách du lịch hay cơ sở hạ tầng hay sự gia tăng khách lưu trú du lịch nghỉ dưỡng vào cuối tuần tại Bảo Lộc Gem Paradise là minh chứng rõ nhất về tiềm năng đầu tư – kinh doanh – nghỉ dưỡng tại dự án này.

Tận hưởng dịch vụ du lịch tại Bảo Lộc Gem Paradise

Dự án có vị trí tuyệt đẹp khi nằm ẩn mình giữa thiên nhiên hoang sơ, mang hơi thở phóng khoáng của núi rừng. Khi mở mắt, kéo rèm cửa, bạn sẽ va phải tiên cảnh ngay trước mắt mình, với những áng mây bồng bềnh trôi hòa vào cùng ánh nắng sớm mai.

Siêu phẩm còn sở hữu cảnh quan sinh thái hiếm có với thảm xanh thực vật đa dạng, kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng với chuỗi tiện ích “all-in-one” đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận sự diệu kỳ trong mạch sống, với mọi giác quan đều được đánh thức trọn vẹn.

Bạn cũng có thể trải nghiệm camping giữa rừng cùng những người thân yêu, tổ chức tiệc nướng BBQ thơm phức, nhấp vài ly trà nóng giữa tiết trời se lạnh. Đây sẽ là tọa độ nghỉ ngơi lý tưởng cho các tín đồ thích “chill”.

Chia sẻ lợi nhuận khai thác từ dịch vụ cho thuê lại nhà làm homestay

Thừa hưởng lợi thế sẵn có của vùng đất cao nguyên, khách hàng chọn mua Bảo Lộc Gem Paradise ngoài giá trị lợi nhuận tăng trưởng ròng hằng năm thì còn được chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh nhờ mô hình đầu tư homestay “3 trong 1”: vừa nghỉ dưỡng, vừa cho thuê sinh lời và vừa làm tài sản tích luỹ lâu dài cho thế hệ sau.

The Gems Paradises Bao Loc
Bảo Lộc Gem Paradise mở ra cuộc sống thiên đường với sắc xanh tươi chủ đạo, nuôi dưỡng sức khỏe, tâm trí gia chủ bằng không gian sống trong lành, thư thái

Nơi đây bạn sẽ tìm thấy được một không gian sống yên bình, đắm chìm trong khung cảnh lãng mạn và cũng là nơi tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Hưởng lợi từ nguồn khách du lịch

Theo báo cáo của cục thống kê Lâm Đồng, lượng khách du lịch đến với Lâm Đồng trong 6 tháng đầu năm 2022 tăng 54% so với cùng kỳ năm 2021. Với chiến lược đầu tư bài bản, chuỗi dự án The Gems đã mang đến cho các chủ sở hữu không chỉ một second home nghỉ dưỡng, mà còn bảo chứng cho tiềm năng sinh lời bền vững của sản phẩm nhờ dòng khách du lịch tăng trưởng không ngừng.

tiến độ dự án palm garden3

Hưởng lợi từ sự hoàn thiện hạ tầng, đặc biệt là tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

Tuyến Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương nằm trong mục đầu tư ưu tiên của chính phủ trong những năm gần đây. Là tuyến cao tốc kết nối đồng bộ với cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, kinh tế của TP Bảo Lộc sẽ có một bước chuyển mình lớn, thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

The Gems Paradises Bao Loc
Dự án kết nối dễ dàng với khu vực

Sở hữu vị trí độc tôn, Bảo Lộc Gem Paradise thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về vị trí, tiện ích. Đặc biệt, liền kề cao tốc Dầu Giây – Liên Khương , liên kết toàn bộ hệ thống tiện ích trong vùng trọng tâm, kết nối nhanh chóng đến trung tâm thành phố Bảo Lộc và nhiều điểm du lịch.

Trong tương lai, khi cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được hoàn thiện, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Bảo Lộc chỉ trong 2 tiếng di chuyển. Nhờ lợi thế kết nối ngày càng thuận lợi, nhu cầu homestay hoặc second home tại Bảo Lộc Gem Paradise được giới đầu tư và chuyên gia dự báo sẽ càng tăng mạnh, mang đến lợi nhuận cho cả giới đầu tư cho thuê lẫn nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

📞 Quý khách hàng quan tâm dự án liên hệ hotline: 097 999 6886 để được tư vấn ngay

Trả lời

Start typing and press Enter to search